Thể thao >> SEA Games 30

CĐV tức giận vì BTV Quốc Khánh gọi tên Văn Lâm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng

Trong phần bình luận sau trận đấu, BTV Quốc Khánh đã đùa vui gọi điện thoại cho Đặng Văn Lâm sang Philippines thi đấu.

Tối 01/12, U22 Việt Nam đã lội ngược dòng đánh bại U22 Indonesia với tỷ số 2-1 nhờ hai bàn thắng của Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Hoàng Đức. Tuy vậy trước đó ở hiệp 1 các học trò của HLV Park Hang-seo đã để thủng lưới trước khi Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm bắt không dính bóng, tạo điều kiện cho cầu thủ đối phương ập vào ghi bàn.

CĐV tức giận vì BTV Quốc Khánh gọi tên Văn Lâm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng
BTV Quốc Khánh trong chương trình Bình luận bóng đá (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong phần bình luận sau trận đấu, BTV Quốc Khánh đã nhắc đến sai lầm dẫn tới bàn thua của Bùi Tiến Dũng với giọng điệu đùa vui. Anh giả vờ gọi điện cho Văn Lâm, đề nghị cầu thủ hiện đang khoác áo Muangthong United bay sang Philippines để thay thế Bùi Tiến Dũng trấn giữ khung thành cho U22 Việt Nam.

"Văn Lâm đấy à, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần thay người", BTV Quốc Khánh nói.

Đề nghị của BTV Quốc Khánh chỉ mang tính chất đùa vui, bởi thời điểm này đã quá hạn đăng ký cầu thủ cho môn bóng đá nam của SEA Games, trong khi U22 Việt Nam cũng đã có hai cầu thủ trên 22 tuổi là Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng.

"Điều này không thể bởi Văn Lâm đã trên 22 tuổi," cựu cầu thủ Như Thuần nói.

BTV Quốc Khánh sau đó đặt ra câu hỏi liệu HLV Park Hang-seo có nghĩ tới việc lẽ ra ông phải triệu tập Văn Lâm thi đấu cùng đội U22 thay vì Trọng Hoàng hoặc Hùng Dũng hay không.

"Trong suốt 90 phút thi đấu, có khi nào anh chợt nghĩ rằng tại sao ông Park Hang-seo không chọn Văn Lâm đi thay cho một cầu thủ nào đó trên 22 tuổi?", anh hỏi Như Thuần.

"Tôi cũng có nghĩ đến chuyện đó. Nhưng tôi nghĩ hai cầu thủ trên 22 tuổi đang thi đấu rất tốt", Như Thuần trả lời.

Đoạn trao đổi nói trên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đa số người hâm mộ cho rằng lời nói đùa của BTV Quốc Khánh có phần hơi "vô duyên", thiếu tế nhị.

"Ai cũng có vài lần mắc sai lầm, huống gì Dũng còn rất trẻ, sai thì sửa có cần làm vậy không?", một người dùng Facebook bình luận.

"MC của đài truyền hình không nên có những so sánh thiếu tế nhị như thế", "Có thể anh ấy đùa thôi nhưng cách đùa này không vui", một số người dùng khác nêu ý kiến.

Văn Cơ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cdv-tuc-gian-vi-btv-quoc-khanh-goi-ten-van-lam-sau-sai-lam-cua-bui-tien-dung-d66175.html?demo
Loading...