Thể thao >> Thể thao quốc tế

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình

Tờ Marca, báo thân với Real Madrid, mới đây đã có một cuộc khảo sát để các CĐV đánh giá về màn trình diễn của các cầu thủ con cưng ở mùa giải đã qua.

Đã có gần 350.000 người tham gia vào cuộc khảo sát này của tờ Marca. Cụ thể, tờ báo thân với Real Madrid đã để các CĐV đánh giá màn trình diễn của các cầu thủ qua 4 cột: Xuất Sắc - Đáng chú ý - Chấp nhận được - Kém cỏi.

Không có gì ngạc nhiên khi các CĐV thất vọng hơn cả với Gareth Bale, khi ngôi sao người xứ Wales nhận được 97% sự lựa chọn ở mục "Kém cỏi". Marcelo - cầu thủ đã đánh mất chính mình - đứng ngay phía sau với 87%. Trong top đầu còn có những cầu thủ khác ở đội hình 1 như Toni Kroos (71%), Isco (78%) hay Marco Asensio (78%) 

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình - 1

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình - 2

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình - 3

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình - 4
Các CĐV đánh giá về màn trình diễn của các cầu thủ Real Madrid (Xuất Sắc - Đáng chú ý - Chấp nhận được - Kém cỏi)

Sau đó, tờ Marca khảo sát xem các CĐV muốn bán cầu thủ nào đi, và muốn giữ ai ở lại SVĐ Santiago Bernabeu. Gareth Bale tiếp tục dẫn đầu ở hạng mục này khi 92% số người tham gia cho rằng anh không xứng đáng ở lại Real Madrid.

Con trai của HLV Zinedine Zidane, thủ thành Luca Zidane cũng nhận được con số rất cao (84%). Gần đây, báo chí Tây Ban Nha rộ tin rằng Zidane sẽ bán Keylor Navas đi trong Hè này, và Luca Zidane sẽ trở thành thủ môn số 2 của Real Madrid từ mùa tới.

Ở chiều ngược lại, Sergio Ramos (85%), Dani Carvajal (90%), Raphael Varane (73%), Luka Modric (73%), Karim Benzema (86%) là những ngôi sao được kỳ vọng sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid mùa tới.

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình - 5

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình - 6

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình - 7

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình - 8

CĐV Real Madrid bỏ phiếu, đòi bán... hơn nửa đội hình - 9
Các CĐV Real Madrid bỏ phiếu xem cầu thủ nào ở lại - bán đi

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...