Thể thao

CĐV Nhật Bản chen nhau đi vệ sinh như ong vỡ tổ, 'tè'... trôi cả Tokyo

Video Highlight 3D: Nhật Bản hòa Senegal 2-2

Đã có hàng triệu CĐV Nhật Bản tại Tokyo "đổ xô" vào phòng vệ sinh trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp trận Nhật Bản vs Senegal và điều này suýt chút nữa đã khiến thành phố này rơi vào tình trạng thiếu nước trầm trọng.
CĐV Nhật Bản chen nhau đi vệ sinh như ong vỡ tổ, 'tè'... trôi cả Tokyo
Ảnh mang tính minh họa

Trong ngày ra quân tại World Cup 2018, Nhật Bản đã có chiến thắng đầy bất ngờ 2-1 trước Colombia nhờ bàn thắng của Shinji Kagawa và Yuya Osako. Đây là chiến thắng lịch sử bởi đó là chiến thắng đầu tiên của đội tuyển châu Á trước một đối thủ đến từ Nam Mỹ tại World Cup. Tiếp sau đó, họ lại chơi kiên cường, liên tiếp rượt đuổi tỷ số trước Senegal để có trận hòa 2-2. Có 4 điểm qua 2 trận, Nhật Bản sáng cửa giành vé đi tiếp.

Được biết, sau khi gây bất ngờ trước Colombia, ĐT Nhật Bản càng được CĐV nước này chú ý hơn khi bước vào trận thứ 2 gặp Senegal. Thậm chí, nhiều người quá chú tâm vào trận đấu đến nỗi chỉ có thể "giải quyết nỗi buồn" vào giờ nghỉ giữa 2 hiệp. Đã có hàng triệu CĐV Nhật Bản tại Tokyo "đổ xô" vào phòng vệ sinh và điều này suýt chút nữa đã khiến thành phố này rơi vào tình trạng thiếu nước trầm trọng.

Một quan chức làm ở hệ thống cung cấp nước của Nhật Bản đã chia sẻ với AFP: "Chúng tôi cho rằng điều đó xảy ra vì đã có rất nhiều người 'đổ xô' vào phòng vệ sinh cùng một lúc".

"Việc sử dụng nước có thể bất thường, đặc biệt ở thời điểm diễn ra các trận đấu bóng đá và nhiều người sẽ đi vệ sinh nhiều ở giờ nghỉ".

Lượt cuối bảng H, Nhật Bản sẽ gặp Ba Lan vào lúc 21h ngày 28.6. Chỉ cần giành ít nhất 1 điểm, "Samurai xanh" sẽ giành vé vào chơi vòng 1/8.

Theo PV (Dân Việt)
Loading...