Thể thao >> SEA Games 30

CĐV Indonesia đe dọa HLV Park Hang-seo trong trận chung kết SEA Games

Nhiều CĐV Indonesia đã không giữ được bình tĩnh khi đội nhà thua trận và buông lời đe dọa HLV Park Hang-seo khi ông lên khán đài sau tình huống bị truất quyền chỉ đạo.

Trong một tình huống diễn ra ở phút 76 trận chung kết bóng đá nam giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, khi HLV Park Hang-seo bất ngờ bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.

CĐV Indonesia đe dọa HLV Park Hang-seo trong trận chung kết SEA Games
BHL U22 Việt Nam và ban tổ chức ra dấu yêu cầu các CĐV Indonesia dừng lại (Ảnh: Zing.vn)

Chiến lược gia Hàn Quốc sau đó đã bỏ lên khán đài ngồi cùng các thành viên của đội tuyển Nữ Việt Nam để tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho các học trò dưới sân.

Theo thông tin trên Zing.vn, HLV Park Hang-seo bị nhiều CĐV Indonesia đe dọa khi ngồi trên khán đài sân Rizal Memorial. Trong số những CĐV Indonesia trên sân, có một người đàn ông mặc áo trắng liên tục chỉ tay xuống vị trí của ban huấn luyện U22 Việt Nam.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã phải đứng ra can thiệp. Các nhân viên an ninh và tình nguyện viện đã đứng làm hàng rào giữa hai bên CĐV Indonesia và CĐV Việt Nam để ngăn chặn những tình huống xấu có thể xảy ra. Ban tổ chức sân Rizal Memorial cũng cho di dời khu vực ban huấn luyện sang chỗ khác để tránh bị ảnh hưởng.

Tuy vậy, những hành động khiêu khích, đe dọa cùng những câu nói lăng mạ vẫn được các CĐV Indonesia phát ra trên khán đài, khiến HLV thể lực của U22 Việt Nam phải bỏ vào đường hầm.

Zing.vn cũng cho biết hai bên CĐV Indonesia và U22 Việt Nam đã có va chạm sau khi Hùng Dũng nâng tỷ số lên 2-0 cho U22 Việt Nam. Những CĐV Indonesia đã có hành động đánh, đạp vào một số người trong đám đông.

Văn Cơ (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cdv-indonesia-de-doa-hlv-park-hang-seo-trong-tran-chung-ket-sea-games-d66806.html?demo