Thể thao >> Thể thao trong nước

Cầu thủ Viettel nhập viện khẩn cấp sau pha phạm lỗi đáng sợ của cựu sao U23 Việt Nam

Cận cảnh pha phạm lỗi kinh hoàng với cựu tuyển thủ U20 Việt Nam

Trận đấu thuộc vòng 3 giải Hạng Nhất giữa Viettel và Long An đã diễn ra vô cùng quyết liệt, trong đó có tình huống phạm lỗi kinh hoàng của Huỳnh Tấn Tài nhằm vào Dương Văn Hào.
Cầu thủ Viettel nhập viện khẩn cấp sau pha phạm lỗi đáng sợ của cựu sao U23 Việt Nam
Chiều 4/5, trận đấu giữa Viettel và Long An ở vòng 3 giải Hạng Nhất vô cùng căng thẳng. Long An có bàn thắng ngay phút 16 do công của Lâm Hải Đăng và phút 45+3, Nguyễn Hoàng Đức có bàn gỡ hòa 1-1, cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu.
Cầu thủ Viettel nhập viện khẩn cấp sau pha phạm lỗi đáng sợ của cựu sao U23 Việt Nam - 1
Trong một pha tranh chấp ở cuối hiệp 1, hậu vệ Huỳnh Tấn Tài (Long An) - cựu cầu thủ U23 Việt Nam - đã vào bóng bằng cả 2 chân với Dương Văn Hào (Viettel). Ngay lập tức, các đồng đội của Dương Văn Hào đã chạy đến và liên tục làm tín hiệu thúc giục các bác sĩ vào sân với vẻ mặt sợ hãi.
Cầu thủ Viettel nhập viện khẩn cấp sau pha phạm lỗi đáng sợ của cựu sao U23 Việt Nam - 2
Gương mặt vô cùng đau đớn của Dương Văn Hào sau pha phạm lỗi kinh hoàng của Huỳnh Tấn Tài. Điều đáng nói, cựu cầu thủ U23 Việt Nam lại chỉ phải nhận thẻ vàng chứ không bị đuổi khỏi sân.
Cầu thủ Viettel nhập viện khẩn cấp sau pha phạm lỗi đáng sợ của cựu sao U23 Việt Nam - 3
Theo lời của bác sĩ CLB Viettel, rất có thể Dương Văn Hào sẽ bị đứt toàn bộ dây chằng ở vùng cổ chân, trường hợp xấu nhất có thể bị gãy chân.
Cầu thủ Viettel nhập viện khẩn cấp sau pha phạm lỗi đáng sợ của cựu sao U23 Việt Nam - 4
Sau khi được các bác sĩ chẩn đoán, xe cấp cứu được điều vào sân để chở Dương Văn Hào đến bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cấp cứu.
Cầu thủ Viettel nhập viện khẩn cấp sau pha phạm lỗi đáng sợ của cựu sao U23 Việt Nam - 5
Dương Văn Hào cùng với Quang Hải, Trọng Đại là 3 cầu thủ được HLV Hoàng Anh Tuấn bổ sung trước giờ U19 Việt Nam lên đường dự VCK U19 châu Á 2016, giải đấu mà U19 Việt Nam giành vé dự U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.
Cầu thủ Viettel nhập viện khẩn cấp sau pha phạm lỗi đáng sợ của cựu sao U23 Việt Nam - 6
Cuối trận, Huỳnh Tấn Tài đã tới gặp Ban huấn luyện và cầu thủ Viettel để gửi lời xin lỗi. Theo trợ lý Đặng Phương Nam bên phía Viettel, anh không trách Huỳnh Tấn Tài bởi đó là tình huống bóng trên sân và anh nghĩ Huỳnh Tấn Tài không ác ý.

Theo Song Nhi - Giang Nguyễn (Trí Thức Trẻ)
Loading...