Thể thao >> Thể thao trong nước

Cầu thủ Hà Nội mải tiệc tùng, 'quên' giờ về đội tuyển Việt Nam

Các cầu thủ Hà Nội FC phải lên hội quân tại ĐT Việt Nam vào lúc 23h, nhưng vì mải dự sự kiện vinh danh thành tích và buổi tiệc mừng công của đội bóng, họ chỉ về đội vào…11h trưa ngày hôm sau.

Cụ thể, các tuyển thủ quốc gia của Hà Nội FC phải tập trung muộn cho bận đá chung kết cúp Quốc gia với CLB Quảng Nam. Và sau khi giành chiến thắng, họ tiếp tục được HLV Park Hang-seo cho lên tập trung muộn để dự sự kiện vinh danh thành tích và buổi tiệc mừng công vào tối ngày 1/11.

Cầu thủ Hà Nội mải tiệc tùng, 'quên' giờ về đội tuyển Việt Nam

Cụ thể, theo quy định, các tuyển thủ hàng ngày phải có mặt ở khách sạn nơi đội hội quân trước 22h. Nhưng vì lễ mừng công của Hà Nội FC, thầy Park đã đồng ý cho Quang Hải và các đồng đội được phép tập trung muộn hơn quy định, chỉ phải về đội trước 23h đêm.

Tuy nhiên, bữa tiệc mừng kéo dài khiến các tuyển thủ mải vui và không tuân thủ theo đúng thời gian giao hẹn. Cá nhân Quang Hải và Hùng Dũng rời tiệc sớm nhưng là để ... tham gia một chương trình truyền hình lúc 22h, và khi kết thúc họ cũng không lên đội tuyển Việt Nam ngay.

HLV Park Hang-seo đương nhiên không hài lòng với tác phong của các học trò. Kết quả là lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã phải ra mặt, thay Hà Nội FC và nhóm tuyển thủ cáo lỗi và xin phép ông thầy người Hàn Quốc tập trung vào 11h hôm sau (2/11).

Cầu thủ Hà Nội mải tiệc tùng, 'quên' giờ về đội tuyển Việt Nam - 1

Các tuyển thủ của Hà Nội đã lên tập trung, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn chưa có đầy đủ nhân sự trong tay. Cụ thể, do đang thi đấu tại châu Âu, nên cả Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Công Phượng chưa thể về nước và chỉ có thể hội quân cùng tuyển Việt Nam khi FIFA Day (quãng thời gian CLB trả cầu thủ về phục vụ cho ĐTQG) diễn ra.

Bộ đôi này chỉ có mặt tại Việt Nam vào ngày 11/11, tức chỉ 3 ngày trước trận đại chiến với UAE tại Mỹ Đình.

Duy Anh (SHTT)
Loading...