Thể thao >> Thể thao quốc tế

Cầu thủ Brazil bị bắn chết sau va chạm trong quán bar

CLB Corinthians xác nhận rằng cầu thủ futsal của đội bóng này là Douglas Nunes da Silva vừa qua đời ở tuổi 27 sau khi vừa rời 1 quán bar nổi tiếng ở Erechim, thuộc bang Rio Grande do Sul, Brazil.

Cầu thủ Brazil bị bắn chết sau va chạm trong quán bar

Thông báo được phát đi từ website của Corinthians cho hay: "Corinthians rất buồn vì cái chết của Douglas Nunes da Silva, cầu thủ thuộc đội futsal của CLB đã bị bắn chết sáng nay, giờ địa phương. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp gia đình và người thân của Douglas Nunes da Silva vượt qua thời điểm khó khăn này".

Theo cảnh sát bang Rio Grande do Sul, Douglas bị bắn chết vào khoảng 05h45 sáng Chủ nhật (11/8) khi cầu thủ này vừa rời một hộp đêm ở Erechim.

Douglas và một vài đồng đội tới đây giải khuây khi Corinthians để thua 3-5 trước Atlântico tại vòng bán kết giải futsal Copa de Brasil 2019.

Một số nhân chứng cho biết, Douglas bị bắn nhiều lần vào người trước khi qua đời. Trước đó, cầu thủ của Corinthians đã có một cuộc cãi nhau nảy lửa trong quán bar này.

Để bày tỏ sự tiếc thương đối với Douglas và gia đình cầu thủ xấu số này, LĐBĐ futsal Brazil đã quyết định hoãn trận chung kết giữa Atlantico và Carlos Barbosa.

Theo Tam Phong (Bongdaplus.vn)
Loading...