Thể thao >> Thể thao quốc tế

Cầu thủ Barca lần đầu lên tiếng về tương lai của Messi

Frenkie de Jong là ngôi sao đầu tiên của Barca lên tiếng về việc Lionel Messi muốn rời đội bóng.

Frenkie de Jong đang tập trung cùng đội tuyển Hà Lan để chuẩn bị cho các trận đấu tại UEFA Nations League, diễn ra vào đầu tháng 9 này. Tại đây, anh đã nhận được những câu hỏi về tương lai của người đồng đội tại Barca, Lionel Messi.

Cầu thủ Barca lần đầu lên tiếng về tương lai của Messi

Theo đó, De Jong tiết lộ rằng ngôi sao người Argentina vẫn ở trong nhóm chat WhatsApp của các cầu thủ Barca, bất chấp việc M10 gần đây đã lên tiếng yêu cầu được ra đi tự do ngay Hè này.

"Messi vẫn đang ở trong nhóm chat của các cầu thủ Barca. Tôi mong anh ấy sẽ ở lại Barca, nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi. Tôi không phải là người có tiếng nói đủ sức nặng để thuyết phục anh ấy. Song chắc chắn rằng nhiều người khác đang cố gắng giữ anh ấy lại Nou Camp" - De Jong chia sẻ.

Trong một diễn biến khác, cha và cũng là người đại diện của Messi - ông Jorge Messi - đã lên máy bay từ Argentina đi Tây Ban Nha. Dự kiến, ông sẽ có mặt tại Barca trong ngày 2/9 để đàm phán với Chủ tịch Bartomeu.

Quan điểm giữa 2 bên trước cuộc gặp vẫn rất khác nhau. Lionel Messi thì muốn rời SVĐ Nou Camp ngay và luôn. Trong khi Barca muốn ngôi sao 33 tuổi tiếp tục gắn bó với CLB, hoặc nếu ra đi thì phải bỏ ra 700 triệu Euro giải phóng hợp đồng.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cau-thu-barca-lan-dau-len-tieng-ve-tuong-lai-cua-messi-tintuc701836
Loading...