Thể thao >> Thể thao trong nước

"Câu nói ‘đá cho vui’ của bầu Đức khiến HAGL mất tinh thần và sức chiến đấu"

Đó là những khẳng định của ông Huỳnh Mau - cựu GĐĐH của HAGL.

Cụ thể, trong ngày Công Phượng chính thức ký hợp đồng với đội bóng của Bỉ là Sint-Truidense V.V, bầu Đức đã gây sốc với những phát biểu cho rằng HAGL không ham thành tích V.League, mà chỉ "đá cho vui".

"Câu nói ‘đá cho vui’ của bầu Đức khiến HAGL mất tinh thần và sức chiến đấu"

Đã có những phản ứng trái chiều về câu nói này của bầu Đức, và mới nhất, ông Huỳnh Mau - cựu GĐĐH của HAGL - người đã có thời gian gắn bó lâu dài với đội bóng phố núi đã lên tiếng:

"Chính bầu Đức nói một câu nói “đá cho vui” nên tinh thần cầu thủ, sức chiến đấu cũng mất nhiều. Những cầu thủ nội không lên tuyển được cũng an phận, chứ không nghĩ nhiều đến thành tích. Nếu phải đi đá play-off thì HAGL sẽ mất rất nhiều" - tờ Webthethao dẫn lời ông Huỳnh Mau.

VIDEO: Sài Gòn 3-1 HAGL (Vòng 23 V.League 2019)

HAGL đang lâm nguy sau trận thua thảm 1-3 trên sân của Sài Gòn FC. Xuân Trường và các đồng đội hiện đang có 26 điểm, chỉ hơn đúng 1 điểm so với vị trí phải đá play-off của CLB Thanh Hóa. Thậm chí, HAGL vẫn có nguy cơ xuống hạng trực tiếp khi chỉ hơn đội bét bảng Sanna Khánh Hoà BVN 5 điểm, trong khi V.League 2019 còn đến 3 vòng.

"Đây là điều không ai mong muốn nhưng cũng do lực lượng quá mỏng. Cầu thủ ngoại không đáp ứng được yêu cầu. Trong một môn thể thao tập thể, một vài cá nhân không đồng đều đã là điều đáng lo" - ông Huỳnh Mau nói thêm.

Ở vòng 24 V.League 2019, đội bóng phố núi sẽ được trở về sân nhà Pleiku để tiếp đón CLB Hải Phòng vào lúc 17h00 ngày 20/9. 

"Câu nói ‘đá cho vui’ của bầu Đức khiến HAGL mất tinh thần và sức chiến đấu" - 1
Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2019

HT (SHTT)
Loading...