Thể thao >> Champions League

Carragher đòi loại Man City khỏi Champions League ngay và luôn

Huyền thoại của Liverpool Jamie Carragher cho rằng Man City phải bị loại luôn khỏi Champions League mùa này sau án phạt cấm tham dự mọi giải đấu cấp CLB trên toàn châu Âu trong 2 mùa tới.

Như đã thông tin, Man City nhận án phạt cực nặng từ UEFA: cấm tham dự mọi giải đấu cấp CLB trên toàn châu Âu trong hai mùa giải 2020/2021 và 2021/2022 đồng thời phải nộp phạt 25 triệu Bảng do vi phạm nghiêm trọng những quy định của Luật Công bằng tài chính.

Điều này đồng nghĩa với việc nhà đương kim vô địch nước Anh sẽ không thể góp mặt tại Champions League 2 mùa giải tiếp theo, bất chấp việc có được vị trí trong Top 4 Ngoại hạng Anh.

Carragher đòi loại Man City khỏi Champions League ngay và luôn

Nhưng với Jamie Carragher, án phạt này vẫn còn nhẹ chán. Huyền thoại của Liverpool cho rằng thầy trò HLV Pep Guardiola cần phải bị loại khỏi Champions League ngay trong mùa giải này.

"Tôi không thể tin được là Man City vẫn tiếp tục được tham dự Champions League. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ lên ngôi vô địch vào cuối mùa? Đó như là một sự nhạo báng với giải đấu. UEFA bây giờ chắc đang mong muốn Man City bị loại luôn bởi Real Madrid ở vòng 1/8 này" - Carragher tỏ ra gay gắt.

Chưa dừng lại ở đó, cựu danh thủ người Anh còn các cầu thủ Man City đang được hưởng lương quá cao. "Họ sẽ chẳng nghĩ đến việc ra đi đâu, bởi mức lương 300.000 Bảng/tuần mà họ đang nhận. Họ không xứng đáng với số tiền đó".

Về phía Man City, họ vẫn thể hiện sự bình tĩnh và sẽ kháng cáo lên Tòa án trọng tài thể thao (CAS). Tuy nhiên, theo báo giới Anh, khả năng lật ngược tình thế của đội chủ sân Etihad là rất thấp.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/carragher-doi-loai-man-city-khoi-champions-league-ngay-va-luon-d70392.html?demo
Loading...