Thể thao

Cao thủ Thái Lan tung cú phang chỏ tàn bạo làm đối thủ rách trán, gục sau nửa phút

Đây là một trong những pha knock-out đỉnh cao ở đấu trường Muay Thái khốc liệt bậc nhất thế giới, diễn ra tại Thái Lan.

P.T.T. V.Rujirawong vs Marc Rey

Diễn đàn võ thuật Thai Fight mới đây đã đăng tải clip trận thượng đài môn Muay Thái giữa võ sĩ nước chủ nhà P.T.T. V.Rujirawong gặp đối thủ người Tây Ban Nha Marc Rey ở hạng cân 67kg.

Khi trận đấu mới trôi được khoảng nửa phút, trong một tình huống đôi công, Rujirawong nhập nội rồi tung ra cú đánh cùi chỏ vô cùng hiểm hóc và uy lực. Cú đòn tuyệt hảo này khiến Marc Rey gục xuống sàn với vết máu chảy trên trán, mất hoàn toàn khả năng chiến đấu.

P.T.T. V.Rujirawong giành chiến thắng knock-out không thể ấn tượng hơn. Cho tới nay, đây vẫn là một trong những pha hạ knock-out đỉnh cao của cá nhân P.T.T. V.Rujirawong cũng như ở giải Thai Fight.

Cao thủ Thái Lan tung cú phang chỏ tàn bạo làm đối thủ rách trán, gục sau nửa phút

P.T.T. V.Rujirawong sinh năm 1997 (24 tuổi) nhưng đã sở hữu thành tích cực kỳ ấn tượng. Võ sĩ này đã kinh qua tới 154 trận, thắng 124, chỉ thua 29, hòa 1. Hiện anh đang là một trong những võ sĩ Muay Thái mạnh nhất thế giới ở hạng cân 67kg.

Theo Tiểu Mã (Pháp luật và Bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cao-thu-thai-lan-tung-cu-phang-cho-tan-bao-lam-doi-thu-rach-tran-guc-sau-nua-phut-162211605111456354.htm