Thể thao

Cảnh sát điều tra vụ con trai Ronaldo lái mô tô nước

Cảnh sát đang tiến hành điều tra sau khi một đoạn video quay lại cảnh cậu nhóc Cristiano Jr một mình lái mô tô nước được chị gái của Cristiano Ronaldo, Elma, đăng tải lên mạng xã hội cách đây ít ngày.

Truyền thông Bồ Đào Nha cho biết, đại gia đình nhà Cristiano Ronaldo đã có chuyến nghỉ dưỡng tại khu du lịch biển Paul do Mar, phía nam đảo Madeira cuối tuần qua.

Đáng chú ý, cô ruột Elma của siêu sao người Bồ Đào Nha đã đăng tải một video đầy tranh cãi ghi lại cảnh Ronaldo Jr, con trai cả của Ronaldo lái một chiếc mô tô nước, điều đã vi phạm luật Bồ Đào Nha.

Video ghi lại cảnh Ronaldo Jr lái mô tô nước

Cô Elma sau đó đã xóa đoạn video nói trên nhưng không thể qua mắt chính quyền cũng như truyền thông Bồ Đào Nha. Theo luật pháp Bồ Đào Nha, người điều khiển mô tô nước phải có bằng lái và thường chỉ người lớn mới đủ tuổi được cấp loại giấy phép này.

Trong trường hợp của một cậu nhóc mới chỉ 10 tuổi như Ronaldo Jr, án phạt hành chính có thế rơi vào khoảng từ 300 đến 3.000 Euro. Ngoài ra, cảnh sát cũng đang tiến hành xác định cá nhân hoặc tổ chức sở hữu chiếc mô tô nước nọ để truy thu khoản tiền phạt lên tới 12.000 Euro do để người không có giấy phép điều khiển.

Sự việc kể trên đang gây tranh cãi trong dư luận Bồ Đào Nha. Nhiều người cho rằng quá nguy hiểm khi để một cậu bé mới 10 tuổi lái phương tiện nói trên.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/canh-sat-dieu-tra-vu-con-trai-ronaldo-lai-mo-to-nuoc-tintuc691844
Loading...