Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng của ĐT Việt Nam khi đá vòng loại World Cup tại Australia

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia vào ngày 21/1 để chuẩn bị cho trận đấu với Socceroos trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Thầy trò HLV Park Hang-seo được bố trí lưu trú ở một khách sạn rất hiện đại - khách sạn 4 sao Element Melbourne Richmond, 588 Swan St, Richmond.

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng của ĐT Việt Nam khi đá vòng loại World Cup tại Australia
Trận đấu giữa Việt Nam vs Australia sẽ diễn ra lúc 16h10 ngày 27/1, theo giờ Việt Nam

Khách sạn cách sân tập của đội tuyển Việt Nam chỉ 500m, và cách sân thi đấu chính thức Melbourne Rectangular Olympic chỉ khoảng 5 km. Đây được coi là thuận lợi của thầy trò HLV Park Hang-seo trong kế hoạch kế hoạch tập luyện và thi đấu tại Australia.

Element Melbourne Richmond nằm gần sông Yarra ở Melbourne nên có khí hậu tương đối thoáng mát vào thời điểm Australia đang ở mùa hè nóng bức.

Khách sạn này được mở 24/24 với các thiết bị tập luyện hiện đại sẵn sàng phục vụ nhu cầu các cầu thủ, bên cạnh hệ thống nhà hàng sang trọng.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia ngày 21/1. Thầy trò HLV Park Hang-seo đến sân bay Tân Sơn Nhất và bắt đầu lên máy bay vào lúc 21h, và dự kiến có mặt ở Australia vào lúc 5h sáng theo giờ Việt Nam.

Một số hình ảnh về khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng của ĐT Việt Nam ở Australia ảnh 1

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng của ĐT Việt Nam ở Australia ảnh 2
 
Cận cảnh khách sạn cực sang trọng của ĐT Việt Nam ở Australia ảnh 3
Cận cảnh khách sạn cực sang trọng của ĐT Việt Nam ở Australia ảnh 4
Cận cảnh khách sạn cực sang trọng của ĐT Việt Nam ở Australia ảnh 5

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/can-canh-khach-san-cuc-sang-trong-cua-dt-viet-nam-khi-da-vong-loai-world-cup-tai-australia-tintuc806385