Thể thao >> AFF Suzuki Cup 2020

Cận cảnh khách sạn cực đắt nơi đội tuyển Việt Nam ở tại Singapore khi đá AFF Cup 2020

Tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo và các học trò được BTC nước chủ nhà Singapore bố trí ở khách sạn Grand Mercury Roxi sang trọng nhưng chi phí cũng rất đắt đỏ.

Khách sạn có đầy đủ cơ sở vật chất như bể bơi, phòng tập gym, nhà ăn rộng rãi…phục vụ các nhu cầu của HLV Park Hang-seo và các học trò. Dù vậy, do quy định ngặt nghèo về phòng dịch COVID-19 của Singapore, các hoạt động của đội tuyển Việt Nam bị giới hạn trong khuôn viên khép kín, hạn chế tối đa tiếp xúc với bên ngoài.

Một quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, đây là khó khăn chung với các đội bóng khi dự AFF Cup 2020. Do đó, điều quan trọng là đội tuyển Việt Nam cần có sự chuẩn bị chu đáo nhất, đảm bảo sức khoẻ các thành viên cũng như phong độ, thể lực để thi đấu.

Dưới đây là hình ảnh khách sạn Grand Mercury Roxi nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore.

Cận cảnh khách sạn cực đắt nơi đội tuyển Việt Nam ở tại Singapore khi đá AFF Cup 2020
Grand Mercury Roxi là khách sạn hạng sang, chi phí đắt đỏ tại Singapore
Cận cảnh khách sạn cực đắt nơi đội tuyển Việt Nam ở tại Singapore khi đá AFF Cup 2020 - 1
Giá thuê phòng tại đây có thể lên tới hơn 3 triệu đồng/đêm chỉ với phòng phổ thông. Các loại phòng khác có thể đắt hơn nhiều lần.
Cận cảnh khách sạn cực đắt nơi đội tuyển Việt Nam ở tại Singapore khi đá AFF Cup 2020 - 2
Bù lại, cơ sở vật chất tại khách sạn rất đầy đủ, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của các thành viên đội tuyển Việt Nam.
Cận cảnh khách sạn cực đắt nơi đội tuyển Việt Nam ở tại Singapore khi đá AFF Cup 2020 - 3
Phòng tập gym để khách có thể tập thể thao, duy trì thể lực, sức khoẻ.
Cận cảnh khách sạn cực đắt nơi đội tuyển Việt Nam ở tại Singapore khi đá AFF Cup 2020 - 4
Phòng ăn rộng rãi, sang trọng. Các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch COVID-19.
Cận cảnh khách sạn cực đắt nơi đội tuyển Việt Nam ở tại Singapore khi đá AFF Cup 2020 - 5
Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam chung bảng B với Lào, Campuchia, Indonesia và Malaysia. Nhiệm vụ đặt ra với HLV Park Hang-seo và các học trò là phải bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Theo Tiểu Phùng (Tiền Phong)
http://tienphong.vn/can-canh-khach-san-cuc-dat-noi-doi-tuyen-viet-nam-o-tai-singapore-khi-da-aff-cup-2020-post1397227.tpo