Thể thao >> Thể thao trong nước

Bùi Tiến Dũng tỏa sáng giúp Viettel thắng nhọc Nam Định tại Hàng Đẫy

Viettel có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Dược Nam Hà Nam Định nhờ pha đánh đầu thành bàn đẳng cấp của Bùi Tiến Dũng.

Được thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy, Viettel hoàn toàn áp đảo đội khách Dược Nam Hà Nam Định. Phút 2, từ quả phạt góc của Vũ Minh Tuấn, tuyển thủ U23 Việt Nam Hoàng Đức có pha bắt vô lê đẳng cấp nhưng thủ môn Xuân Việt đã cản phá xuất sắc. Phút 21, Duy Thường có pha tạt bóng lỗi nhưng bóng lại hướng về khung thành Nam Định với lực đi rất mạnh, tuy nhiên thủ thành Xuân Việt vẫn thi đấu tập trung.

Bùi Tiến Dũng tỏa sáng giúp Viettel thắng nhọc Nam Định tại Hàng Đẫy
Bùi Tiến Dũng ăn mừng sau khi ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu

Phút 37, Vũ Minh Tuấn nỗ lực bay người dứt điểm sau quả tạt bên cánh trái của Ngọc Sơn nhưng do tư thế không tốt và mất trụ nên bóng đã đi rất thiếu chính xác. Đây cũng là tình huống đáng chú ý cuối cùng và hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, Dược Nam Hà Nam Định bất ngờ đẩy cao đội hình và ép ngược Viettel. Phút 65, Diogo Pereira có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm nhưng tiền đạo của đội khách lại đưa bóng đi rất thiếu chính xác. Đây cũng là pha dứt điểm nguy hiểm đầu tiên của Dược Nam Hà Nam Định ở trận đấu này.

Những phút cuối trận, Viettel đã lấy lại thế trận và điều gì đến cũng đã phải đến. Phút 81, từ quả tạt của Ngọc Sơn, thủ quân Bùi Tiến Dũng bật cao đánh đầu lái bóng về góc xa làm tung mành lưới của thủ thành Xuân Việt.

Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu và Viettel đã có chiến thắng nhọc nhằn với tỷ số 1-0. Với kêt quả này, Viettel vươn lên vị trí thứ 9 với 6 điểm, trong khi Dược Nam Hà Nam Định vẫn giậm chân ở vị trí thứ 12.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội:

Viettel: Thế Tài, Tiến Dũng, Minh Tuấn, Duy Thường, Ngọc Sơn, Việt Phong, Đức Chiến, Hoàng Đức, Tiến Anh, Gustavo Santos, Trọng Đại.

Dược Nam Hà Nam Định: Xuân Việt, Patiyo, Mạnh Hùng, Diogo Pereira, Văn Phú, Hữu Định, Tony Agbaji, Hạ Long, Mạnh Cường, Quốc Hường, Văn Trường.

Bùi Tiến Dũng tỏa sáng giúp Viettel thắng nhọc Nam Định tại Hàng Đẫy - 1
Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2019

Thái Duy (SHTT)
Loading...