Thể thao >> SEA Games 30

Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi mắc sai lầm dẫn tới bàn thua?

Sau trận thắng 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có bài viết trên tài khoản Facebook thừa nhận sai lầm của mình, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực "vì một lá cờ trên ngực".

Bùi Tiến Dũng chính là người mắc sai lầm dẫn đến bàn thua của U22 Việt Nam trong hiệp 1. Ở tình huống tạt bóng tưởng chừng không có gì khó khăn, thủ môn hiện đang trong biên chế CLB Hà Nội đã không bắt dính bóng, tạo điều kiện cho Fauzi lao vào ghi bàn cho U22 Indonesia.

Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi mắc sai lầm dẫn tới bàn thua?
Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong trận gặp U22 Indonesia (Ảnh: Tiền Phong)

Tuy bị dẫn trước cho tới cuối hiệp 1, nhưng các cầu thủ U22 Việt Nam đã có một hiệp 2 hết sức kiên cường, và lội ngược dòng thành công nhờ hai bàn thắng của Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Hoàng Đức, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Sau khi trận đấu kết thúc không lâu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có bài đăng trên tài khoản Facebook chính thức. Anh thừa nhận mình mắc sai lầm, nhưng vui vì "Tôi sai đã có các bạn sửa." Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng cũng muốn tiếp tục cố gắng thi đấu "vì một lá cờ gắn trên ngực".

"Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người," thủ môn của U22 Việt Nam viết trên tài khoản Facebook cá nhân.

Tới hết ngày 01/12, bài đăng của Bùi Tiến Dũng đã nhận được hơn 100.000 lượt tương tác cảm xúc, hơn 6.600 lượt bình luận và gần 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều CĐV động viên anh quên đi sai lầm trong trận đấu vừa qua để hướng tới những vòng đấu kế tiếp.

Văn Cơ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bui-tien-dung-noi-gi-sau-khi-mac-sai-lam-dan-toi-ban-thua-d66170.html?demo
Loading...