Thể thao

Bùi Tiến Dũng dẫn bạn gái người mẫu Tây về quê ăn Tết

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã dẫn bạn gái Dianka Zakhidova về thăm gia đình nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Bùi Tiến Dũng dẫn bạn gái người mẫu Tây về quê ăn Tết

Chuyện tình cảm của thủ môn người Thanh Hóa với cô nàng người mẫu Ukraine ngày càng đơm hoa kết trái. Thời gian vừa qua, cả hai không ngần ngại xuất hiện cùng nhau giữa đám đông, ở các sự kiện và trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã quyết định đưa cô bạn gái người mẫu về quê đón Tết cùng gia đình. Trên trang cá nhân, người mẫu Ukraine Dianka Zakhidova liên tục đăng tải hình ảnh lần đầu theo chân bạn trai Bùi Tiến Dũng về quê ở xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa đón Tết.

Dianka Zakhidova tỏ ra thích thú với khung cảnh làng quê tại đây và không quên chia sẻ hình ảnh thiên nhiên. Gia đình Bùi Tiến Dũng tổ chức một bữa tiệc tất niên thịnh soạn để chào đón anh và Dianka về ăn Tết. Rất đông bà con họ hàng cũng đến nhà Bùi Tiến Dũng chào đón anh trở về sau 1 năm thi đấu xa nhà, đồng thời xem mặt người yêu xinh đẹp của thủ môn này.

Bùi Tiến Dũng dẫn bạn gái người mẫu Tây về quê ăn Tết - 1
Bạn gái Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh về quê người yêu đón Tết

Dianka và Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò hồi đầu tháng 9/2020 nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô. Dù trải qua vài tháng xa nhau, hai người vẫn duy trì được tình yêu và thậm chí ngày càng mặn nồng. Cả hai đều đang cho thấy họ rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Với việc cả hai về thăm quê của Bùi Tiến Dũng và ra mắt bố mẹ anh chàng thủ môn cao 1m81, nhiều fan đang rất ngóng chờ cái kết đẹp của anh và Dianka. Trước đó, nhiều đồng đội của thủ môn gốc Thanh Hoá như trung vệ Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Đức, Xuân Mạnh… đều đã yên bề gia giất.

Theo Song Anh (Bongdaplus.vn)

https://bongdaplus.vn/v-league/bui-tien-dung-dan-ban-gai-nguoi-mau-tay-ve-que-an-tet-3238342102.html
Tin cũ hơn