Thể thao >> SEA Games 30

'Bùi Tiến Dũng đã quá tự tin'

Theo cựu thủ môn Dương Hồng Sơn, Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm ở bàn thua của U22 Việt Nam bởi quá tự tin là mình có thể bắt gọn bóng.

Phút 23 trận đấu giữa U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia, khi tỷ số đang là 0-0, U22 Việt Nam bất ngờ để thủng lưới sau sai lầm đáng tiếc của Bùi Tiến Dũng. Thủ thành người Thanh Hóa bắt hụt từ quả treo bóng của đối phương, tạo điều kiện để Sani dễ dàng dứt điểm vào lưới trống.

Đánh giá về sai lầm của đàn em, cựu thủ môn Dương Hồng Sơn cho rằng: "Tiến Dũng xử lý pha đó quá tự tin nên mắc sai lầm. Lẽ ra, pha bóng đó không có gì nguy hiểm. Là thủ môn, ưu tiên hàng đầu là phải an toàn. Cậu ấy hoàn toàn có thể đẩy bóng ra chịu quả phạt góc".

Sai lầm khó tin của Tiến Dũng

Rất may là lỗi lầm của Bùi Tiến Dũng đã không khiến U22 Việt Nam phải trả giá. Hai bàn thắng của Thành Chung và đặc biệt là siêu phẩm của Hoàng Đức đã giúp U22 Việt Nam lội ngược dòng thành công để kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-1 chung cuộc.

Với kết quả này, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo độc chiếm ngôi đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối. Trước mắt U22 Việt Nam còn 2 trận đấu gặp U22 Singapore và Thái Lan để tìm kiếm tấm vé vào bán kết ở SEA Games 30.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bui-tien-dung-da-qua-tu-tin-d66156.html?demo
Loading...