Thể thao >> VCK U23 châu Á 2020

Bùi Tiến Dũng chấn thương, nguy cơ lỡ trận tiếp theo tại VCK U23 châu Á

Thủ thành Bùi Tiến Dũng cho biết anh bị đau vai sau trận hoà không bàn thắng với UAE trong ngày ra quân VCK U23 châu Á 2020.

Bùi Tiến Dũng dường như đã bị đau sau pha va chạm ở phút 57. Trong tình huống bóng bổng, tân binh của CLB TP.HCM có pha lao ra bắt bóng đầy quyết đoán, anh va chạm với một cầu thủ UAE và ngã xuống đất với lực tiếp xúc khá mạnh.

Bùi Tiến Dũng chấn thương, nguy cơ lỡ trận tiếp theo tại VCK U23 châu Á

Bùi Tiến Dũng "đo ván" sau tình huống này. Tuy nhiên, sau khi nhận được sự chăm sóc của các nhân viên y tế, thủ thành 22 tuổi này vẫn có thể tiếp tục thi đấu, dù tỏ ra hơi gượng.

Sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng cho biết anh nỗ lực thi đấu đến những phút cuối cùng với cái vai bị đau. Rất may là trận đấu kết thúc, và khung thành U23 Việt Nam được giữ sạch.

"Tôi hiện đang bị đau vai và không biết có thể thi đấu trận tới hay không" - thủ môn này chia sẻ ngắn gọn sau trận. Các bác sĩ của U23 Việt Nam đã kiểm tra mức độ chấn thương của thủ môn này và sẽ sớm có kết luận.

VIDEO: Pha va chạm cực mạnh của Tiến Dũng với cầu thủ UAE

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã có những nhận xét và giải thích lý do chọn Bùi Tiến Dũng thay vì Văn Toản: "Tôi chọn Bùi Tiến Dũng cho vị trí thủ môn vì cậu ấy đã thể hiện tốt trong các buổi tập. Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng cũng có kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn so với hai thủ môn còn lại".

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bui-tien-dung-chan-thuong-nguy-co-lo-tran-tiep-theo-tai-vck-u23-chau-a-d68736.html?demo
Loading...