Thể thao >> Thể thao quốc tế

Buffon sẵn sàng trở lại Juventus để làm... số 2

Lão tướng Gianluigi Buffon vẫn chưa có ý định nghỉ hưu và đang đàm phán để trở lại Juventus trong vai trò thủ môn dự bị cho Wojciech Szczesny.

Như tin đã đưa, thủ thành Buffon đã chia tay PSG ngay sau khi mùa giải năm nay khép lại, chỉ sau 1 năm khoác áo đội bóng thành Paris với 24 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Sau nhiều đồn đoán, điểm đến tiếp theo của huyền thoại 41 tuổi dang dần sáng tỏ. Theo Sky Italia, Buffon đã có những liên hệ để trở lại Juventus trong vai trò thủ môn dự bị cho Wojciech Szczesny, lựa chọn số 1 trong khung gỗ Juve thời điểm hiện tại.

Buffon sẵn sàng trở lại Juventus để làm... số 2

Nhà báo Gianluca Di Marzio, một trong những cây viết có uy tin tai Italia cho biết Buffon sẽ kí hợp đồng một năm với Juventus, và sau đó có thể được bổ nhiệm vào một vị trí trong thành phần ban lãnh đạo CLB.

"Mối duyên giữa Buffon và Juventus vẫn chưa kết thúc", Di Marzio cho biết. "Anh ấy sẽ ký hợp đồng 1 năm và sau đó có thể trở thành một giám đốc của câu lạc bộ".

Trước Juve, Leeds United cùng Parma và Atalanta là hai đội bóng đã ngỏ ý muốn chiêu mộ lão tướng này sau khi hết hợp đồng với PSG.

Tuy nhiên, anh chỉ muốn quay lại Juventus khi đã có 17 năm gắn bó với CLB và giành rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ tại đây.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...