Thể thao >> Thể thao quốc tế

Bốc thăm vòng 4 Cúp Liên đoàn: MU đại chiến Chelsea, Liverpool đối đầu Arsenal

Lá thăm may rủi đã đưa 4 "ông lớn" là MU, Chelsea, Liverpool và Arsenal đại chiến với nhau ngay từ vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh (Carabao Cup).

Vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh không chứng kiến nhiều bất ngờ ngoài việc Tottenham Hotspur bị Colchester United vượt qua sau loạt luân lưu. Các ông lớn còn lại đều giành chiến thắng để giành quyền đi tiếp bằng những cách khác nhau: nhẹ nhàng như Man City (3-0) và Liverpool (2-0), tưng bừng như Arsenal (5-0) và Chelsea (7-1), hay thậm chí vất vả chật vật như MU phải cần đến loạt đấu súng để hạ gục Rochdale.

Bốc thăm vòng 4 Cúp Liên đoàn: MU đại chiến Chelsea, Liverpool đối đầu Arsenal

Ngay sau khi vòng 3 khép lại, BTC đã tiến hành bốc thăm vòng đấu tiếp theo. Và lá thăm may rủi đã đưa MU đại chiến Chelsea còn Liverpool cũng phải đối đầu với Arsenal. Như vậy, hai đội bóng thủ đô London sẽ sớm có cơ hội phục thù những thảm bại đầu mùa (MU 4-0 Chelsea và Liverpool 3-1 Arsenal ở Ngoại hạng Anh).

Trong khi đó, nhà đương kim vô địch Man City sẽ tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương của mình với lá thăm không quá khó thở mang tên Southampton, chưa kể lợi thế được chơi trên sân nhà Etihad. Ở các cặp đấu còn lại, HLV Marco Silva của Everton sẽ có dịp gặp lại đội bóng cũ Watford. Trong khi đó, Wolvehampton Wanderers và Aston Villa sẽ làm nên trận derby vùng Midlands.

Vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh mùa giải 2019/20 dự kiến sẽ diễn ra trong tuần lễ cuối cùng của tháng Mười sắp tới.

Bốc thăm vòng 4 Cúp Liên đoàn: MU đại chiến Chelsea, Liverpool đối đầu Arsenal - 1
Kết quả bốc thăm vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...