Thể thao >> Thể thao quốc tế

Bố ruột David Beckham kết hôn ở tuổi 72

Ông Ted, bố cựu danh thủ David Beckham, thông báo đính hôn với luật sư Hilary Meredith, sau 18 năm chia tay vợ cũ.

Mới đây, ông Ted, bố của cựu danh thủ David Beckham, đã thông báo quyết định "đi bước nữa" sau 18 năm ly hôn với vợ cũ Sandra.

Người đàn ông 72 tuổi vừa đính hôn cùng nữ luật sư Hilary Meredith. Hiện cả hai đang sống chung với nhau tại căn nhà ở Cheshire.

Bo David Beckham ket hon o tuoi 71 hinh anh 1 Ted_Beckham.jpg
Ông Ted và vợ sắp cưới thân mật bên nhau.

"Thế giới có rất nhiều thứ để quan tâm hơn vào lúc này, dù vậy, chúng tôi xin vui mừng thông báo đã chính thức đính hôn. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe nhé!" - Ông Ted báo hỉ, không quên nhắn nhủ dặn dò người dân bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch COVID-19.

Được biết, bố của David Beckham từng làm nghề lắp ráp nhà bếp, trong khi mẹ anh làm thợ cắt tóc. Bố mẹ Beckham ly dị năm 2002 sau 32 năm chung sống và có 3 người con.

Trong khi đó, luật sư, nhà vận động Hilary Meredith năm nay đã 60 tuổi. Bà điều hành công ty luật Hilary Meredith Solicitor, đồng thời là giáo sư thỉnh giảng của bộ môn Luật tại ĐH Chester.

Ông Ted và nữ luật sư công khai mối quan hệ từ tháng 7/2019 sau khi gặp gỡ tại một chiến dịch cho các cựu binh. Ông Ted cũng có mặt tại biệt thự của bạn gái ở Majorca mùa hè năm ngoái khi Hilary chuẩn bị cho tiệc sinh nhật 60 tuổi.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bo-ruot-david-beckham-ket-hon-o-tuoi-72-d72557.html?demo
Loading...