Thể thao

Bố mẹ Pique bị ‘nàng dâu hụt’ Shakira khủng bố tinh thần tới mức muốn chuyển nhà

Người thân của Gerard Pique đang phải "trả giá" cho thói trăng hoa của cựu trung vệ Barca. Theo đó, bố mẹ anh đang phải sống trong những ngày bất an khi liên tiếp bị Shakira khủng bố tinh thần.

Nếu đúng như kế hoạch Shakira sẽ chuyển nhà đến Miami, Mỹ vào ngày 3/1 cùng con trai Milan, 10 tuổi và Sasha, 7 tuổi. Tuy nhiên, chuyến đi của cô bị hoãn do tình trạng sức khỏe của bố cô chuyển xấu.

Trong thời gian chờ đợi để đến với "xứ sở tự do", Shakira tạm làm hàng xóm của cha mẹ Gerard Pique, những người từng coi cô như con đẻ. Căn nhà của Shakira nằm đối diện với căn hộ nơi ông Joan, bà Montserrat sinh sống, và đây chính là nguồn cơn cho những ác mộng mà cặp vợ chồng già đang phải đối mặt.

Bố mẹ Pique bị ‘nàng dâu hụt’ Shakira khủng bố tinh thần tới mức muốn chuyển nhà
Shakira dùng búp bê ma quái để hù dọa cha mẹ Pique

Được biết, nhà của Shakira là nơi liên tục tổ chức những bữa tiệc lớn, bắn pháo hoa và thu hút lượng lớn người hâm mộ cũng như truyền thông đến khu vực.

Mâu thuẫn giữa bố mẹ của Gerard Pique và Shakira càng trở nên gay gắt khi vào cuối tháng 1, Shakira bị cáo buộc đã từ chối gỡ một con hình nhân có kích thước như người thật nhìn thẳng sang ban công nhà bố mẹ của Pique.

Mẹ của Piqué được cho là đã xông vào nhà của Shakira để quyết làm cho ra nhẽ, nhưng Shakira như biết trước mọi việc. Cô đã yêu cầu lực lượng vệ sĩ cản đường "mẹ chồng hụt".

Nhà báo Marc Leirado tiết lộ: “Vài tuần trước, tôi nhận được một số thông tin rằng mẹ của Gerard tỏ ra lo lắng về một nghi lễ được cho là đã được thực hiện với người nộm màu đen.”

Bố mẹ Pique bị ‘nàng dâu hụt’ Shakira khủng bố tinh thần tới mức muốn chuyển nhà - 1
Cha mẹ của Pique, ông Joan, bà Montserrat, đang sống trong những ngày không hề vui vẻ

Chưa dừng lại ở đó, mới đây người ta lại phát hiện cô ca sĩ người Colombia liên tục bật to bài nhạc mà cô mới sáng tác để ông bà Joan nghe thấy. Trong ca khúc này, có những đoạn nhạc “kể tội” Pique như: “Anh đã đổi Ferrari để lấy Twingo. Anh đã bỏ Rolex để chọn Casio...", "Rất nhiều thời gian trong phòng tập thể dục. Nhưng bộ não của anh cũng cần được luyện tập...”

Và có lẽ đau lòng nhất là việc Shakira cấm hai con mình gọi ông Joan là “ông”, bà Montserrat là “bà”. Những gì Shakira làm có lẽ đã đi quá giới hạn, khiến không chỉ bố mẹ Pique mà các hàng xóm khác cũng phiền lòng. Họ liên tục than phiền về việc cô “làm ô nhiễm môi trường âm thanh” trong khu dân cư.

Trong khi đó, cô bồ 22 tuổi Clara Chia của Pique cũng đang sống dở chết dở với hàng trăm ngàn fan cuồng của Shakira. Những người này liên tục thóa mạ Clara Chia khiến cô phải đi điều trị tâm lý. Lúc này, Clara Chia rất sợ xuất hiện trước đám đông.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bo-me-pique-bi-nang-dau-hut-shakira-khung-bo-tinh-than-toi-muc-muon-chuyen-nha-a368296.html