Thể thao

Bị vỗ nhẹ vào lưng, cầu thủ nằm gục xuống sân ăn vạ...trọng tài

Tình huống có phần hài hước diễn ra trong trận chung kết Copa Libertadores giữa hai đội Palmeiras và Flamengo.

Cụ thể, ở những phút bù giờ cuối cùng, tiền đạo Deyverson của Palmeiras có tình huống xô xát với một cầu thủ của Flamengo. Ngay sau đó, trọng tài chính đã tiến đến yêu cầu hai cầu thủ ngừng tranh luận để tránh cho trận đấu bị gián đoạn.

Tuy nhiên, trong nỗ lực thúc dục cầu thủ Deyverson nhanh chóng di chuyển để, ông này vỗ nhẹ vào lưng tiền đạo Palmeiras. Chỉ chờ có vậy, chân sút 30 tuổi đã ngay lập tức ngã nhào xuống sân rồi tỏ vẻ đau đớn cho dù trước đó vẫn còn tươi cười rạng rỡ.

Không hiểu trong tình huống đó, Deyverson trông chờ ai sẽ đòi lại công bằng cho anh ta. Chứng kiến cảnh tượng này, bình luận viên trận đấu cũng phải cười lớn. Sau đó, clip ghi lại cảnh ăn vạ của Deyverson thì được lan truyền khắp mạng xã hội.

Dù sao, Deyverson có thể nở nụ cười mãn nguyện khi mà chung cuộc Palmeiras bảo toàn được tỉ số 2-1 và lên ngôi vô địch.

Về phần Nestor Pitana, vị trọng tài dày dặn kinh nghiệm của Argentina cũng như bóng đá Nam Mỹ đã từng có nhưng năm tháng làm diễn viên trước khi theo nghiệp cầm còi. Không hiểu ông này có đánh giá ra sao về màn diễn xuất của Deyverson, cũng như trải nghiệm lần đầu làm nạn nhân của một màn ăn vạ trên sân cỏ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-vo-nhe-vao-lung-cau-thu-nam-guc-xuong-san-an-vatrong-tai-tintuc800261