Thể thao >> Thể thao quốc tế

Bị tấn công vì nghi lây COVID cho Messi

Fer Palacio, một DJ có tiếng tại Argentina đang gặp rắc rối vì bị tấn công trên mạng xã hội. Nguyên nhân vì các cổ động viên cho rằng anh chính là người đã cố tình lây bệnh cho Lionel Messi...
Bị tấn công vì nghi lây COVID cho Messi ảnh 1
DJ Fer Palacio chụp ảnh cùng Messi và đây là lý do khiến anh bị đổ tội là lây bệnh cho Messi

Theo báo El Mundo Deportivo, một DJ có tên Fer Palacio đã tham gia sự kiện âm nhạc ở thành phố Rosario, quê nhà Lionel Messi. Ngôi sao Argentina cùng gia đình cũng đến buổi hòa nhạc này và anh đã chụp hình chụp lưu niệm cùng Fer Palacio. Theo truyền thông Tây Ban Nha, đó có thể là lúc Messi bị lây nhiễm COVID-19.

Hiện siêu sao 34 tuổi đang cách ly tại nhà. Anh chia sẻ rằng mình không có dấu hiệu của bệnh và vẫn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa bệnh lây lan, cũng như chăm sóc sức khỏe để sẵn sàng cho ngày trở lại thi đấu.

Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu như nhiều người hâm mộ Argentina không nâng cao vấn đề. Họ cho rằng chính Fer Palacio là người đã lây lan mầm bệnh cho thần tượng của họ. Vì vậy, những người này đã gửi tin nhắn đến đe dọa, mạt sát Fer Palacio, khiến DJ này bị khủng hoảng tinh thần.

Bị tấn công vì nghi lây COVID cho Messi ảnh 2
Messi đang cách ly tại nhà ở Argentina

Sau khi nhận nhiều tin nhắn đe doạ, lăng mạ, Palacio đã phải tự bảo vệ thanh danh của mình. Anh nói trên Instagram cá nhân: "Tôi vừa ngủ dậy và nhận rất nhiều tin nhắn. Nhiều người buộc tội tôi lây bệnh. Họ thậm chí còn gọi tôi là kẻ sát nhân. Nhưng do sắp phải bay sang Uruguay, nên hôm qua, tôi đã làm xét nghiệm và nhận kết quả âm tính".

Anh cũng công khai kết quả xét nghiệm PCR âm tính cùng dòng trạng thái: "Không lây bệnh cho Messi đâu nhé".

Sau khi PSG thông báo tình trạng sức khỏe của Messi, nhiều CĐV bắt đầu tỏ ra lo lắng. Chắc chắn, việc anh phải nghỉ thi đấu 2 tuần tới sẽ ảnh hưởng đến thành tích của PSG trong bối cảnh Neymar đang dưỡng thương dài ngày.

Trận gặp Vannes, đội bóng hạng Năm của Pháp, vào đêm nay không mang nhiều ý nghĩa bởi đối thủ quá yếu, nhưng chắc chắn PSG sẽ gặp khó với các đội bóng sắp đụng độ thời gian tới là Lyon và Brest.

Theo Đặng Lai (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/bi-tan-cong-vi-nghi-lay-covid-cho-messi-post1406625.tpo