Thể thao >> Thể thao trong nước

Bị khước từ 2 bàn thắng, Hải Phòng vẫn thắng dễ Viettel tại Lạch Tray

CLB Hải Phòng có chiến thắng ấn tượng 2-1 trước CLB Viettel dù bị khước từ 2 bàn thắng vì lỗi việt vị.

Được thi đấu trên sân nhà Lạch Tray, CLB Hải Phòng nhập cuộc cực kỳ hưng phấn. Phút 15, Jermie Lynch có cú sút đập chân hậu vệ Viettel và trở nên quá khó với thủ môn Thế Tài. Đây cũng là bàn thắng thứ 10 của Lynch tại V.League 2019.

Bị khước từ 2 bàn thắng, Hải Phòng vẫn thắng dễ Viettel tại Lạch Tray

Phút 26, lại là tiền đạo người Jamaica uy hiếp khung thành đội khách với pha dứt điểm uy lực từ ngoài vòng cấm, nhưng lần này Thế Tài đã cản phá thành công. Phút 33, từ một tình huống đá phạt, bóng được treo vào vòng cấm địa Viettel và Janclesio đã vô tình phá bóng đốt lưới nhà. Song may cho Viettel khi trọng tài biên báo có lỗi việt vị và bàn thắng không được công nhận.

Tới phút 57, Jermie Lynch thêm một lần nữa dứt điểm tung lưới thủ thành Thế Tài. Nhưng CLB Hải Phòng lại bị khước từ bàn thắng vì lỗi việt vị. Và chỉ 2 phút sau, Viettel đã tìm được bàn gỡ. Việt Phong xử lí khéo léo bên cánh phải trước khi dứt điểm vào góc gần đánh bại Vũ Hải, đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Vận đen vẫn chưa buông tha CLB Hải Phòng khi ở phút 61, Jermie Lynch có pha đánh đầu đập đất đưa bóng đi trúng xà ngang. Nhưng điều gì đến đã phải đến. Phút 85, Mpande có pha khống chế hoàn hảo trước khi tung cú sút trái phá từ góc hẹp, ấn định chiến thắng 2-1 cho CLB Hải Phòng.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình xuất phát của 2 đội:

Hải Phòng: Vũ Hải, Văn Đức, Hoàng Vissai, Schmidt, Lâm Quí, Ngọc Tân, Mạnh Dũng, Thành Đồng, Diego Fagan, Jermie Lynch, Mpande

Viettel: Thế Tài, Janclesio, Việt Phong, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Đại, Hoàng Minh, Đức Chiến, Hoàng Đức, Minh Tuấn, Bruno Cantanhede

Duy Anh (SHTT)
Loading...