Thể thao >> SEA Games 31

Bi hài cảnh đặt gạch, xếp ghế... để chờ lấy vé xem chung kết bóng đá nữ SEA Games 31

Ngay từ sáng sớm 20/5, tại Sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) hàng trăm người hâm mộ đã có mặt, dùng nhiều vật dụng khác nhau để 'đặt chỗ' đợi đến khi ban tổ chức phát vé.

Các trận đấu bóng đá nữ tại SEA Games 31 đều diễn ra trên sân Cẩm Phả. Tỉnh Quảng Ninh mở cửa tự do đón người hâm mộ vào sân tất cả các trận đấu từ vòng bảng đến chung kết. Tuy nhiên khi sức nóng của ĐT nữ Việt Nam tăng cao, Ban tổ chức sân Cẩm Phá đã phải in vé mời với số lượng nhất định để đảm bảo công tác an ninh, an toàn.

Bi hài cảnh đặt gạch, xếp ghế... để chờ lấy vé xem chung kết bóng đá nữ SEA Games 31

Theo kế hoạch, ban tổ chức sẽ phát hành vé miễn phí vào lúc 7 giờ 30 ngày 21/5 ở ba địa điểm là sân Cẩm Phả, sân Cửa Ông và Nhà Văn hóa phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả.

Tuy nhiên, hàng ngàn người đã tụ tập trước sân vận động Cẩm Phả từ sáng 20/5 để đặt ghế, gạch hoặc bất cứ vật dụng gì có thể viết tên mình... trước hàng rào xếp hàng lối vào sân nhằm giữ chỗ.

Trước tình hình này, lực lượng an ninh của sân Cẩm Phả phải huy động xe thu dọn các vật dụng "đặt cọc" của người hâm mộ để bảo đảm mỹ quan trước khi trận đấu diễn ra. Nhiều khả năng, cảnh tượng tấp nập này sẽ diễn ra vào tối 20/5 và có thể kéo dài đến sáng 21/5.

Trận chung kết bóng đá nữ giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 21/5 và được đài THVN tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Bi hài cảnh đặt gạch, xếp ghế... để chờ lấy vé xem chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 - 1

Bi hài cảnh đặt gạch, xếp ghế... để chờ lấy vé xem chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 - 2

Bi hài cảnh đặt gạch, xếp ghế... để chờ lấy vé xem chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 - 3

Bi hài cảnh đặt gạch, xếp ghế... để chờ lấy vé xem chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 - 4

Bi hài cảnh đặt gạch, xếp ghế... để chờ lấy vé xem chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 - 5

Bi hài cảnh đặt gạch, xếp ghế... để chờ lấy vé xem chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 - 6

Ảnh: Fanpage Người Cẩm Phả

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-hai-canh-dat-gach-xep-ghe-de-cho-lay-ve-xem-chung-ket-bong-da-nu-sea-games-31-tintuc824047