Thể thao >> Thể thao trong nước

Bệnh nhân khoa tim mạch cũng nô nức cổ vũ, không rời mắt khỏi U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo tát nhẹ vào má Đức Chinh, liên tục nói cảm ơn U23 VN

Những CĐV đặc biệt, tại một nơi đặc biệt không kém vẫn luôn sẵn sàng “cháy” cùng U23 Việt Nam dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trước trận đấu với Syria, người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

Không khó để bắt gặp hình ảnh các CĐV áo đỏ cuồng nhiệt cổ vũ cho Công Phượng cùng các đồng đội tại những quán cafe, hội trường lớn, bờ hồ, trên hè phố hay đơn giản chỉ là chiếc tivi nhỏ tại nhà. Nhưng cổ vũ bóng đá tại bệnh viện, nhất là tại khoa tim mạch thì là điều khó tưởng!

Hình ảnh được ghi lại tại khoa chẩn đoán và can thiệp tim mạch thuộc bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 (Hà Nội). Tất cả người nhà và bệnh nhân đều hòa chung vào không khí cuồng nhiệt của trái bóng tròn. Dễ dàng nhận thấy hình ảnh các cụ già tuổi cao sức yếu, hay những bệnh nhân ngồi xe lăn vẫn ra ngoài phòng bệnh, nhiệt tình cổ vũ cho U23 ViệtNam.

Bệnh nhân khoa tim mạch cũng nô nức cổ vũ, không rời mắt khỏi U23 Việt Nam

Bóng đá quả là kỳ diệu. Và U23 Việt Nam là một phần của điều kỳ diệu đó. Việc U23 Việt Nam tiến vào vòng tứ kết khiến các bệnh nhân quên đi nỗi đau bệnh tật, hòa chung với không khí của hàng triệu CĐV nước nhà. Tinh thần dân tộc, tình yêu với bóng đá nước nhà len lỏi cả vào bệnh viện.

Thế mới thấy, không phải khán giả quay lưng với bóng đá nước nhà. Thứ họ cần là một tinh thần thi đấu máu lửa hay một lứa cầu thủ nhiệt huyết làm nên kỳ tích như lứa U23 hiện tại. Lâu lắm rồi, có lẽ từ AFF Suzuki Cup 2008, triệu trái tim người hâm mộ nước nhà mới được "lên đỉnh". Lâu lắm rồi, người ta mới đổ ra đường diễu hành, hô vang "Việt Nam chiến thắng".

Bệnh nhân khoa tim mạch cũng nô nức cổ vũ, không rời mắt khỏi U23 Việt Nam - 1

Tài khoản facebook Bích Vũ chia sẻ: "Niềm đam mê với bóng đá của người Việt Nam mình khủng khiếp lắm. Dù cho trong hoàn cảnh nào vẫn cứ cháy mãi thôi!".

"Các bác sĩ cũng vừa xem, vừa sẵn sàng cấp cứu" - một tài khoản facebook khác cho biết.

Bệnh nhân khoa tim mạch cũng nô nức cổ vũ, không rời mắt khỏi U23 Việt Nam - 2

Theo Ninh Đỗ (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...

Loading...