Thể thao >> Thể thao quốc tế

Bayern Munich tiến sát Sane với mức phí gây chấn động

Bayern Munich sắp tạo nên một thương vụ chấn động trên TTCN mùa Hè năm nay.

Mấy ngày qua, NHM đang dành khá nhiều sự chú ý đến thương vụ Bayern Munich chiêu mộ Sane. Đầu tiên, đích thân HLV Niko Kovac tuyên bố hùng hồn rằng Bayern rất tự tin sớm có được cầu thủ chạy cánh người Đức, bất chấp những nỗ lực hỏi mua trước đó đều bị phía Man City cự tuyệt.

Chưa dừng lại ở đó, kịch tính tiếp tục được đẩy lên khi có nguồn tin tiết lộ Sane đã bảo với các đồng đội bản thân anh muốn rời khỏi Etihad. Trong thời gian ngắn, Bayern bỗng chốc nắm hết mọi ưu thế để tạo nên một bản hợp đồng chấn động trong hè này.

Bayern Munich tiến sát Sane với mức phí gây chấn động

Nhưng mọi thứ chỉ trở nên rõ ràng hơn khi tờ France Football tiết lộ rằng ngày Sane cập bến Allianz Arena đang đến gần. Tờ báo uy tín nước Pháp xác nhận tiền vệ người Đức sắp trở thành người của Bayern theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Cũng theo nguồn tin này, BLĐ Bayern Munich đã phải chi ra số tiền kỷ lục 110 triệu euro để chiêu mộ cựu cầu thủ Schalke 04. Bên cạnh đó, tiền vệ 23 tuổi cũng sẽ nhận được mức lương cao nhất trong lịch sử Bundesliga, lên tới 18 triệu euro/mùa.

Ngoài ra, khi đến Allianz Arena, Sane còn được trao cho chiếc áo số 10 do Robben để lại.

Ngọc Linh (SHTT)