Thể thao >> SEA Games 31

Bầu Đức: Ông Park là huyền thoại của bóng đá Việt Nam

Chia sẻ với Saostar, bầu Đức cảm ơn HLV Park Hang Seo đã giúp U23 Việt Nam thắng Thái Lan để giành HCV SEA Games 31.

Sau chức vô địch đầy thuyết phục của U23 Việt Nam, bầu Đức cho biết ông rất vui và hạnh phúc khi được thấy Việt Nam lần đầu đánh bại Thái Lan ở SEA Games. Đây cũng là mong ước mà bầu Đức ấp ủ hơn 20 năm qua.

“Tôi biết không chỉ tôi mà người dân Việt Nam đang vô cùng sung sướng trước chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo. Khi lần đầu tiên chúng ta thắng được Thái Lan ở SEA Games và giành HCV”, bầu Đức chia sẻ với Saostar.

Bầu Đức: Ông Park là huyền thoại của bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang Seo có lần thứ hai giúp Việt Nam vô địch SEA Games 31.

Trong niềm vui cùng bóng đá Việt Nam, bầu Đức gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang Seo. Đây là tình cảm sâu sắc của bầu Đức với ông Park.

Bầu Đức nói: “Tôi muốn được gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang Seo. Tài năng của ông Park đã giúp cho bóng đá Việt Nam liên tiếp có được thành công trong 4 năm qua. Bây giờ là thời khắc vinh quang ngay tại sân Mỹ Đình trong kỳ SEA Games được tổ chức tại Việt Nam.

Tôi cảm ơn ông Park đã giúp tôi đạt được mong ước chứng kiến Việt Nam thắng Thái Lan ở SEA Games.

Ông Park thực sự quá giỏi. Tôi phải gọi là huyền thoại của bóng đá Việt Nam khi có 2 lần vô địch SEA Games và 1 lần vô địch AFF Cup cùng nhiều cột mốc lịch sử khác”.

Lịch sử bóng đá Việt Nam thực sự sang trang kể từ ngày HLV Park Hang Seo đến Việt Nam. Bầu Đức chính là người có ba lần sang Hàn Quốc mời ông Park, sau đó trả lương trong 2 năm cho vị HLV này.

Bầu Đức: Ông Park là huyền thoại của bóng đá Việt Nam - 1
Bóng đá Việt Nam đã liên tiếp thành công kể từ ngày có HLV Park Hang Seo.

Phép thuật của ông Park liên tục được thể hiện từ U23 châu Á 2018 đến SEA Games 31. Đỉnh cao là chiến thắng Thái Lan để giành tấm HCV ngay tại quê nhà, qua đó viết trang sử mới khi quá khứ Việt Nam đã có đến 5 trận thua đội bóng xứ chùa vàng ở chung kết SEA Games.

HLV Park Hang Seo đã giúp U23 Việt Nam bất bại trong hai kỳ SEA Games liên tiếp. Ông Park cũng là HLV đầu tiên chấm dứt chuỗi 31 năm toàn thắng ở chung kết SEA Games của Thái Lan (16 lần vô địch).

HLV Park Hang Seo đã chia tay U23 Việt Nam sau SEA Games 31. Ông Park chỉ nắm tuyển Việt Nam. Đồng nghĩa nhà cầm quân người Hàn Quốc bất khả chiến bại với 21 trận thắng và 2 trận hoà. Đây là kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Không chỉ bầu Đức mà hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đều cảm ông Park - người đã góp phần tạo ra những tháng ngày vinh quang bất tận cho bóng đá Việt Nam.

Theo Văn Nhân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/the-thao/bau-duc-ong-park-la-huyen-thoai-cua-bong-da-viet-nam-202205230704470538.html