Thể thao

Bầu Đức: Khán giả đông là vui, xuống hạng không sao

Ông bầu của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã lên tiếng trước những thông tin về việc đội bóng của mình sẽ thay tướng trong giai đoạn lượt về V-League 2015.

Ông bầu của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã lên tiếng trước những thông tin về việc đội bóng của mình sẽ thay tướng trong giai đoạn lượt về V-League 2015.

Nhiều thông tin cho rằng bầu Đức sẽ “đẩy” thầy Giôm về huấn luyện tuyến trẻ để "chọn mặt gửi vàng" cho một HLV trưởng khác có "số má", nhiều kinh nghiệm hơn ở V-League.
 
Bầu Đức: Khán giả đông là vui, xuống hạng không sao

Bầu Đức tuyên bố không có chuyện HAGL thay tướng

 
Bầu Đức: Khán giả đông là vui, xuống hạng không sao - 1

Công Phượng đại diện các đồng đội phát biểu. Cầu thủ trẻ này hy vọng sản phẩm dinh dưỡng mình đại diện sẽ giúp trẻ em Việt Nam cải thiện tầm vóc trong tương lai

 
Tuy nhiên, sáng 29/6 tại TP.HCM, trong buổi ra mắt các cầu thủ HAGL trở thành đại sứ thương hiệu cho một sản phẩm dinh dưỡng của Nutifood, bầu Đức đã lên tiếng khẳng định thông tin mình "trảm tướng" là điều hoàn toàn không có.

Bầu Đức cho biết: "Chúng tôi vừa ký hợp đồng thêm 10 năm với HLV Graechen nên chuyện thay tướng lúc này là điều hoàn toàn không có. HAGL thắng thì vui, thua tôi cũng không buồn nhiều. Cứ thấy các sân V- League khán giả đông là vui rồi.

Chúng tôi sẽ họp nội bộ, rút kinh nghiệm và có hướng cố gắng hơn trong giai đoạn lượt về, có xuống hạng cũng không sao. Mùa này đá không hay thì mùa sau sẽ cố gắng đá hay hơn để khán giả yêu mến nhiều hơn", ông bầu của HAGL khẳng định.
 
Bầu Đức: Khán giả đông là vui, xuống hạng không sao - 2

Các cầu thủ HAGL đông đủ trong sự kiện sáng 29/6

 
Bầu Đức: Khán giả đông là vui, xuống hạng không sao - 3
Bầu Đức tổ chức họp nội bộ ngay sau buổi lễ kết thúc
 
Ngay sau buổi lễ ra mắt đại sứ thương hiệu trên, bầu Đức đã tiến hành họp nội bộ ngay tại khách sạn diễn ra buổi lễ. Cuộc họp nội bộ này có mặt đầy đủ ban huấn luyện và các cầu thủ HAGL. Có lẽ trước những thông tin nhiều chiều vừa qua, ông bầu này muốn có buổi trao đổi để trấn an và động viên đội bóng của mình trong giai đoạn lượt về V-League đầy khó khăn sắp tới.
 
>> Bầu Đức: "HAGL không sa thải HLV Graechen"

Theo Lê Phong (Khampha.vn)
Loading...