Thể thao >> Thể thao quốc tế

BẤT NGỜ: Công Phượng sẽ không sang thử việc tại Paris FC

Theo những thông tin mới nhất, Nguyễn Công Phượng sẽ không tới thử việc tại Paris FC mà là một đội bóng khác ở giải hạng Nhì Pháp.

Điểm đến tiếp theo của của Công Phượng tiếp tục trở thành ẩn số khi theo những thông tin mới nhất, Paris FC không phải là đội bóng mà tiền đạo 24 tuổi này sẽ tập luyện tại Pháp.

Trước đó, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Công Phượng sẽ sang Paris FC - đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhì Pháp và sắp được sở hữu bởi JMG toàn cầu, để thử việc. 

BẤT NGỜ: Công Phượng sẽ không sang thử việc tại Paris FC

Và mới nhất, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh đã đính chính về thông tin này: "Nhiều nguồn tin nói Công Phượng sẽ đến Paris FC. Tuy nhiên, điều này chưa chắc đúng. Bầu Đức muốn đội bóng giữ kín thông tin để Công Phượng hoàn tất thủ tục. Khi cậu ấy đi thử việc, chúng tôi sẽ thông báo chính thức".

Ngoài ra, ông Nguyễn Tấn Anh cũng khẳng định rằng HAGL sẽ không đăng ký Công Phượng cho giai đoạn lượt về V.League 2019. Trong trường hợp thử việc thất bại tại Pháp, tiền đạo của ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục "thử lửa" ở môi trường khác tại châu Âu.

"HAGL không đăng ký Công Phượng cho giai đoạn hai V-League 2019. Bầu Đức xác định năm nay cho cậu ấy được trải nghiệm môi trường bóng đá châu Âu. Công Phượng đang làm visa để sang Pháp thử việc ở một đội bóng hạng Hai. Nếu thất bại, cậu ấy sẽ tiếp tục được sắp xếp tới một quốc gia khác ở châu Âu" - ông Tấn Anh tiết lộ trên VnExpress.

Được biết, thầy cũ của Công Phượng - HLV Guillaume Graechen là người đích thân giới thiệu tiền đạo này đến thử việc tại Pháp. Thông qua cầu nối là "thầy Giôm", Công Phượng sẽ có quãng thời gian 1 tháng thử việc tại "Kinh đô ánh sáng".

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...