Thể thao

Barcelona tổ chức buổi họp báo chia tay Suarez

Tiền đạo Luis Suarez sẽ có cơ hội nói lời tạm biệt các CĐV Barcelona trước khi chuyển sang Atletico Madrid.

Một buổi họp báo chia tay Luis Suarez sẽ được Barca tổ chức và phát lên kênh của CLB. Điều này giống trường hợp của tiền vệ Ivan Rakitic, người cũng rời Barca Hè này để trở về đội bóng cũ Sevilla.

Suarez sẽ nói lời tạm biệt với các CĐV và đồng đội tại đây. Sau 6 năm gắn bó với đội bóng Xứ Catalan, tình cảm mà tiền đạo người Uruguay dành cho CLB này là rất nhiều.

Sau khi có thông tin chính thức trong ngày hôm nay, Suarez đã đến sân tập của Barca để dọn dẹp đồ đạc cá nhân và chuẩn bị chuyển sang Atletico Madrid. Nhiều phóng viên đã bắt gặp khoảnh khắc tiền đạo này buồn bã đến bật khóc khi lái xe rời đi.

Barcelona tổ chức buổi họp báo chia tay Suarez
Suarez bật khóc trong buổi họp báo

Bản thân Suarez không có ý định rời Barca trong mùa Hè năm nay nhưng tân HLV Ronald Koeman tuyên bố anh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. HLV người Hà Lan đã khuyên Suarez nên tìm đội bóng mới để tiếp tục thi đấu.

Ban đầu Suarez muốn chuyển đến Juventus và đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với CLB Serie A. Nhưng việc không có hộ chiếu Italia đã khiến cầu thủ này không thể gia nhập. Sau đó, HLV Diego Simeone ngỏ ý muốn có Suarez và sau một thời gian thương thảo, Atletico Madrid đã mua thành công tiền đạo 33 tuổi với giá 6 triệu euro.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/barcelona-to-chuc-buoi-hop-bao-chia-tay-suarez-tintuc706589