Thể thao >> Thể thao quốc tế

Barca sắp đạt thỏa thuận chiêu mộ sao Ajax

Theo thông tin được ESPN đăng tải, Barcelona sắp đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với hậu vệ Matthijs de Ligt từ Ajax.

Một nguồn tin đáng tin cậy từ nội bộ Barcelona đã tiết lộ, đội bóng chủ sân Camp Nou đã tiến rất gần tới việc có được sự phục vụ của trung vệ De Ligt từ Ajax.

Juventus và Bayern Munich cũng rất quan tâm đến De Ligt nhưng cầu thủ người Hà Lan "chỉ muốn lắng nghe Barcelona". Một nguồn tin tương tự nói thêm rằng "như trường hợp của Frenkie de Jong, Ajax sẽ cảnh báo Barca nếu bất kỳ câu lạc bộ nào khác thực hiện một động thái nghiêm túc cho De Ligt."

Barca sắp đạt thỏa thuận chiêu mộ sao Ajax

Người đại diện của De Ligt, Mino Raiola, thường xuyên liên lạc với Barca. Đội bóng xứ Catalan rất coi trọng việc ký hợp đồng với De Ligt, ngang với sự xuất hiện De Jong, người sẽ gia nhập đội bóng xứ Catalunya với giá 75 triệu euro vào tháng 6 tới đây.

Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu đã nói với ESPN FC trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, ông biết điều gì sẽ xảy ra với De Ligt vào mùa hè "nhưng bây giờ không phải là lúc để nói về nó."

Dự kiến Barcelona ​​sẽ chi gần 80 triệu euro cho thương vụ này. Và để đáp ứng được luật công bằng tài chính, một số cầu thủ sẽ phải rời Camp Nou để bù đắp cho số tiền dùng để chiêu mộ De Jong, De Ligt và có khả năng là một tiền đạo khác và một hậu vệ trái.

Bảo Linh (SHTT)

Loading...