Thể thao >> Thể thao quốc tế

Báo Thái Lan nói gì trước tin đồn nhắm Park Hang-seo làm HLV trưởng?

Những tờ báo thể thao uy tín nhất của Thái Lan đều bác bỏ thông tin Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang theo đuổi HLV Park Hang-seo.

Mới đây, tờ Star News của Hàn Quốc đã lên tiếng cho rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cần phải nhanh chóng gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo bởi ông hiện đang được nhiều nước Đông Nam Á quan tâm, trong đó có Thái Lan. Hợp đồng của thầy Park với VFF sẽ kết thúc vào tháng 1/2020, như vậy là hai bên chỉ còn khoảng 7 tháng nữa chính thức làm việc với nhau. 

Báo Thái Lan nói gì trước tin đồn nhắm Park Hang-seo làm HLV trưởng?

Nhưng mới nhất thì đồng loạt các trang báo lớn của Thái Lan đều bác bỏ thông tin này. Cụ thể, theo tờ Siam Sports, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã nhận được hồ sơ ứng cử vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, trong đó có 3 HLV nổi tiếng đến từ Serbia, Brazil và Nhật Bản. Nếu bổ nhiệm một trong những ứng viên này, ĐT Thái Lan sẽ có HLV ngoại thứ 14 trong lịch sử.

Trong khi đó, theo tờ SMM Sports, một HLV người Tây Ban Nha cũng đã được FAT để mắt đến. "Sau khi LĐBĐ Thái Lan bổ nhiệm GĐKT Carles Romagosa, một người Tây Ban Nha, họ đã nhận được một bản sơ yếu lý lịch từ một HLV ở xứ sở bò tót", trích thông tin trong bài viết của SMM Sports.

Thái Lan sẽ có khoảng 2 tháng để tìm kiếm HLV mới cho đội tuyển quốc gia, bởi vào tháng 9, ĐT Thái Lan sẽ hội quân trở lại để vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ngoài ra, FAT cũng cần "thuyền trưởng" mới cho U23 Thái Lan, sau khi HLV Alexandre Gama từ chức để về dẫn dắt Muangthong United, CLB mà Đặng Văn Lâm đang đầu quân.

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...