Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Báo Italy: Cựu cầu thủ đội trẻ Juventus nhiễm Covid-19

Thông tin từ truyền thông Italy cho biết cầu thủ từng thi đấu cho đội trẻ Juventus là King Udoh đã nhiễm Covid-19. Anh hiện đang thi đấu cho CLB Pianese tại Serie C.

Theo La Gazzetta Dello Sport, King Udoh được chẩn đoán nhiễm Covid-19 sau khi cảm thấy mệt mỏi vào cuối tuần trước.

Báo Italy: Cựu cầu thủ đội trẻ Juventus nhiễm Covid-19

Do có triệu chứng bệnh, anh đã không tham dự trận đấu giữa Pianese và đội U23 Juventus. Một người đồng đội của anh hiện cũng đang được cách ly, theo dõi.

Báo chí Italy cho biết anh được cho là nhiễm virus trên một chuyến tàu tới vùng Emilia thăm cha mẹ.

Hội đồng vùng Tuscany đã xác nhận trường hợp nhiễm bệnh tại CLB Pianese.

"Một trong những trường hợp nhiễm bệnh là nam giới 22 tuổi ở Siena, cầu thủ của CLB Pianese. Hôm 22/02, người này có triệu chứng bệnh khi đang ở khách sạn Alessandria để luyện tập cùng đội bóng trước trận đấu vào hôm 23/02," thông báo của nhà chức trách viết.

"Người này không thi đấu vào sáng 23/02, anh ta trở về nhà, trong khi đội bóng di chuyển tới Piancastagnaio. Anh ta được xét nghiệm và chẩn đoán nhiễm virus hôm 26/02. Từ ngày 27/02, bệnh nhân được cách ly tại bệnh viện ở Siena. Hiện sức khỏe bệnh nhân tiến triển tốt, ổn định," thông báo cho biết thêm.

Tính tới tối 27/02 (giờ Việt Nam), Italy đã ghi nhận 447 trường hợp nhiễm Covid-19, 12 người tử vong. Nhiều sự kiện văn hóa, thời trang tại Italy đã bị hủy bỏ trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong khi một số trận đấu ở Serie A đã diễn ra trong sân vận động không có khán giả.

Một phóng viên ở Valencia đã nhiễm virus khi di chuyển tới Italy để đưa tin về trận đấu Valencia gặp Atalanta.

Văn Cơ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bao-italy-cuu-cau-thu-doi-tre-juventus-nhiem-covid-19-d70922.html?demo
Loading...

Loading...