Thể thao >> Thể thao quốc tế

Báo Hàn Quốc: Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm nhất Incheon United

Dù vào sân từ băng ghế dự bị nhưng màn trình diễn của Công Phượng trong trận gặp Suwon Bluewings hôm qua vẫn được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi.

Làm khách trên sân đội bét bảng Suwon Bluewings ở vòng 4 K-League, các cầu thủ Incheon United đã trải qua một trận đấu rất khó khăn. Họ sớm bị thủng lưới bởi bàn thắng trên chấm phạt đền của Yeom Ki-Hun và thua chung cuộc với tỷ số 1-3.

Cũng giống như ở trận gặp Sangju Sangmu trước đó, Công Phượng cũng chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng hơn 20 phút có mặt trên sân.tiền đạo người Nghệ An tiếp tục cho thấy được giá trị của mình.

Cựu cầu thủ của HAGL đã thi đấu xông xáo, tạo ra sức ép ở ngay phần sân Suwon. Đóng góp của Công Phượng được thể hiện qua hai đường chuyền thuận lợi của anh cho đồng đội. Tuy nhiên, Incheon không thể chuyển những cơ hội này thành bàn thắng.

Báo Hàn Quốc: Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm nhất Incheon United

Sau trận đấu, truyền thông Hàn Quốc đã giành rất nhiều lời có cánh dành cho Công Phượng. SpoTV News nhận xét: "Từ khi Công Phượng vào sân, vấn đề hàng công của Incheon United được giải quyết. Công Phượng đã thể hiện tốt trong 20 phút sau khi vào sân, giải tỏa được sự bế tắc của đội nhà trong 70 phút trước đó.

"Ảnh hưởng mà công phượng tạo ra trong một thời gian ngắn là rất ấn tượng. CĐV Incheon United đứng sau khung thành gọi tên Công Phượng nhiều lần. Công Phượng nhỏ người nhưng biết cách che người và giữ bóng rất tốt. Nhiệm vụ của anh là cầm bóng và rất tự tin đột phá. Công Phượng là cầu thủ có thể tạo ra khác biệt ở K-League.

"Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm nhất Incheon United. Màn trình diễn trên sân của Công Phượng đã chứng minh bóng đá Việt Nam không phải được thổi phồng", SpoTV News khẳng định lại lần nữa.

Bảo Linh (SHTT)