Thể thao >> Thể thao quốc tế

Bằng chứng cho thấy Ronaldo 'rủ rê' Mourinho sang Juventus

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ám chỉ một cậu học trò cũ đang thuyết phục ông dẫn dắt CLB của anh ta và nhiều người cho rằng Mourinho đang ám chỉ đến Ronaldo.

HLV M. Allegri sẽ chia tay Juventus sau khi mùa giải năm nay khép lại, và chiến ghế nóng tại sân Allianz đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Hôm thứ Hai vừa qua, nhiều nguồn tin khẳng định Ronaldo đã đề xuất với BLĐ đội bóng đưa HLV Mourinho về dẫn dắt Bà đầm già.

Trong khi bản thân Ronaldo vẫn chưa lên tiếng khẳng định những gì mình đã nói thì HLV Mourinho lại chính là người úp mở thông tin này. Phát biểu trên kênh BeIN Sports, chiến lược gia người Bồ cho biết: "Tôi có một cầu thủ luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cậu ta đang chơi cho một đội bóng và vừa nói với tôi: 'Ông nên đến chỗ tôi vào mùa giải tới'".

Bằng chứng cho thấy Ronaldo 'rủ rê' Mourinho sang Juventus
Mourinho và Ronaldo vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

"Tôi trả lời rằng những người ở đó không yêu mến gì tôi đâu. Cậu ta đáp lại: 'Ông chỉ cần thắng 3 trận và mọi người sẽ bắt đầu yêu ông hết'", Mourinho kể.

"Chúng tôi là những người chuyên nghiệp và chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Ngay cả khi có những phản ứng không đẹp mắt trên sân, trong cuộc họp báo hay có cầu thủ nào thi đấu hung hăng. Đây là đều những người làm bóng đá và sau cùng, tất cả giữ sự tôn trọng lẫn nhau".

Dù vậy thì khả năng Mourinho dẫn dắt Juventus vẫn rất khó xảy ra. "Người đặc biệt" không được lòng các CĐV thành Turin khi từng dẫn dắt Inter Milan - kình địch của Bà đầm già - đoạt cú ăn ba vào năm 2010.

Tháng 11 năm ngoái, với tư cách là thuyền trưởng của MU, Mourinho tiếp tục đánh bại Juventus ở vòng bảng Champions League.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...

Loading...