Thể thao >> Thể thao quốc tế

Balotelli nổi khùng, suýt bỏ trận vì bị phân biệt chủng tộc

Ức chế trước những lời lẽ phân biệt chủng tộc của CĐV Verona, Balotelli bực tức sút thật mạnh lên khán đài khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu.

Phút 56 trận đấu giữa Verona và Bresia trong khuôn khổ vòng 11 Serie A, tiền đạo Balotelli bất ngờ có hành động lạ. Anh nổi điên và đá trái bóng lên khán đại, đồng thời đùng đùng bỏ ra khỏi sân.

Tất cả xuất phát từ những lời lẽ phân biệt chủng tộc của các CĐV đội nhà Verona. Trọng tài chính ngay sau đó đã tạm thời dừng trận đấu theo quy trình xử lý của FIFA.

Balotelli nổi khùng, suýt bỏ trận vì bị phân biệt chủng tộc

Cầu thủ của Hellas Verona phản ứng với Balotelli, còn đồng đội phải khuyên can hết lời mới khiến chân sút người Italy tiếp tục đá hết trận. Trong thời gian còn lại, Balotelli ghi được 1 bàn, nhưng không thể giúp Brescia tránh khỏi thất bại. Họ để thua chung cuộc 1-2 sau 90 phút.

Sau trận đấu, HLV Ivan Juric của Hellas Verona cho rằng Balotelli phản ứng thái quá. Phát biểu trên Sky Sports, chiến lược gia 44 tuổi cho biết: "Hôm nay, sân Bentegodi không hề xuất hiện tình trạng phân biệt chủng tộc. Tôi không hiểu tại sao Balotelli lại hành động như vậy".

Hồi mùa Hè năm nay, Balotelli được cho là đã từ chối lời đề nghị từ Verona để gia nhập Brescia. Chính bởi vậy mà ngày hôm nay một bộ phận CĐV chủ nhà đã hướng những lời lẽ không hay ho về phía anh.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...