Thể thao >> Champions League

Bale đi chơi golf khi bị Zidane loại khỏi trận gặp Man City

Cầu thủ người Xứ Wales có động thái đáp trả quyết định của HLV Zinedine Zidane trước trận cầu quan trọng của Real ở Champions League.

El Chiringuito TV ghi lại được cảnh Gareth Bale đi đánh golf tại Madrid hôm 7/8. Hành động của Bale diễn ra ngay sau khi HLV Zidane không đăng ký cựu sao Tottenham vào danh sách thi đấu của Real trước Man City ở lượt về vòng 16 đội Champions League 2019/20.

Bale đi chơi golf khi bị Zidane loại khỏi trận gặp Man City
Bale chọc tức HLV Zidane khi bỏ đi đánh golf ngay trước thềm trận đấu của Real với Man City. Ảnh: Getty.

Việc Bale đi đánh golf chắc chắn làm tăng thêm mâu thuẫn giữa chiến lược gia người Pháp và ngôi sao người Xứ Wales.

Bale bị gạch tên khỏi trận đấu với Man City dù không hề chấn thương. Giải thích cho quyết định này, HLV Zidane nói Bale không muốn ra sân.

Truyền thông Anh và Tây Ban Nha tiết lộ Bale biết mình sẽ không được ra sân trong cuộc đấu với Man City. Bởi vậy, anh chủ động gặp Zidane và tuyên bố không muốn được điền tên vào danh sách thi đấu.

Cuối mùa trước, Bale và người đại diện từng tuyên bố sẵn sàng ở lại Real và đánh golf tới khi hết hợp đồng. Bale còn hợp đồng với Real đến tháng 6/2022 và nhận lương 17 triệu euro/năm.

Năm nay, Bale có nhiều động thái chọc tức ban lãnh đạo cũng như các CĐV Real. Trong nhiều buổi tập của Real, thay vì tập trung vào bóng đá, Bale lại thể hiện các kỹ năng chơi golf.

Đầu mùa, Bale còn cầm biểu ngữ có dòng chữ: “Xứ Wales. Chơi Golf. Real Madrid. Theo thứ tự đó." trong một trận đấu của tuyển Xứ Wales. Theo Bale, thi đấu cho Real chỉ là ưu tiên thứ ba của anh so với golf và tuyển quốc gia.

Theo Hồng An (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/bale-di-choi-golf-khi-bi-zidane-loai-khoi-tran-gap-man-city-post1116953.html
Loading...