Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Bale chuẩn bị sang Trung Quốc, chấp nhận giảm gần nửa lương tại Real Madrid

Tương lai của Gareth Bale trong màu áo Real Madrid xem như đã khép lại sau những phát biểu của HLV Zinedine Zidane.

Cụ thể, sau trận thua 1-3 trước Bayern Munich tại ICC 2019 mới đây, HLV Zinedine Zidane đã thẳng thừng chia sẻ: "Gareth Bale bị loại khỏi đội hình, vì Real Madrid đang cố gắng bán cậu ấy. Nếu Bale có thể ra đi trong ngày mai thì tốt hơn. Tôi không có vấn đề gì với cậu ấy, nhưng phải quyết định như vậy. Đôi khi chia ly tốt cho cả hai".

Bale chuẩn bị sang Trung Quốc, chấp nhận giảm gần nửa lương tại Real Madrid

Với những phát biểu như vậy, tương lai của Bale tại SVĐ Bernabeu là không còn. Bản thân ngôi sao người xứ Wales muốn tiếp tục thi đấu đỉnh cao tại châu Âu, nhưng 2 ứng viên hàng đầu là MU và Tottenham Hotspur đều "chào thua" trước mức lương của Bale (hiện anh đang nhận 600.000 Bảng mỗi tuần tại Real Madrid).

Và theo Daily Mail, bến đỗ khả dĩ nhất với Bale sẽ là Trung Quốc, khi đã có một đội bóng sẵn sàng trả anh mức lương 350.000 Bảng một tuần. Đương nhiên, nó thấp hơn nhiều so với những gì Bale đang hưởng tại Real Madrid, nhưng lại là lời mời chào hấp dẫn nhất.

Cũng theo nguồn tin trên, người đại diện của Gareth Bale, ông Jonathan Barnett đã sang Trung Quốc để thương thảo về bản hợp đồng. Tuy nhiên, đại diện của châu Á không muốn mất phí chuyển nhượng.

Bale chuẩn bị sang Trung Quốc, chấp nhận giảm gần nửa lương tại Real Madrid - 1

Cũng về phát biểu của Zidane, mới nhất thì người đại diện của Gareth Bale, ông Jonathan Barnett đã lên tiếng đáp trả thuyền trưởng của Real Madrid: "Zinedine Zidane thật đáng khinh bỉ khi nói như vậy về cầu thủ đã đóng góp rất nhiều cho Real Madrid".

"Gareth Bale sẽ chọn hướng đi tốt nhất cho cậu ấy. Cậu ấy có ra đi hay không, và đi khi nào, cũng không liên quan gì đến Zidane. Chúng tôi đang đàm phán để Bale rời Bernabeu".

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...