Thể thao

Bà Dolores yêu cầu Ronaldo về đá cho Sporting Lisbon

Siêu sao Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ chấp nhận giảm lương để trở lại đội bóng thời niên thiếu của mình, Sporting Lisbon ở mùa giải tới. Đây là thông tin được chính mẹ đẻ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro chia sẻ.

Mẹ của Cristiano Ronaldo, bà Dolores Aveiro đã thề sẽ làm tất cả những gì có thể để thuyết phục ngôi sao người Bồ Đào Nha trở lại đội bóng cũ Sporting Lisbon vào mùa hè này, vì siêu sao từng 5 lần giành Quả bóng vàng đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn ở Juventus.

Sự nghiệp của Ronaldo đang ở một ngã rẽ mới trước khi bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Huyền thoại sống của bóng đá Bồ Đào Nha chỉ còn hơn một năm hợp đồng với Juventus, nhưng đối mặt với viễn cảnh sẽ phải thi đấu ở Europa League nếu anh tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Allianz.

Bà Dolores yêu cầu Ronaldo về đá cho Sporting Lisbon

Juventus được cho là sẽ thực hiện một cuộc đại tu đội hình vào mùa hè này và có kế hoạch xây dựng xung quanh những cầu thủ trẻ hơn, làm dấy lên những tin tức về việc Ronaldo có thể ra đi. Man United, PSG là hai điểm đến rất tiềm năng của cầu thủ 36 tuổi. Tuy nhiên, một điểm đến khả thi nữa là Sporting Lisbon, câu lạc bộ mà Ronaldo bắt đầu sự nghiệp, gần đây đã trở thành nhà vô địch Bồ Đào Nha lần đầu tiên kể từ năm 2002.

"Ngày mai, tôi sẽ gặp Cristiano và nói về chuyện này (chuyển sang Sporting Lisbon). Năm tới, Cristiano sẽ chơi bóng ở sân Alvalade. Tôi sẽ thuyết phục Cristiano trở về", bà Dolores Aveiro nói với truyền thông Bồ Đào Nha hôm 13/5.

Nguồn tin từ Cuatro cho hay, Ronaldo sẵn sàng từ bỏ toàn bộ số tiền lương của mình. Cầu thủ người Bồ Đào Nha kiếm được hơn 30 triệu euro/năm ở Juventus nhưng rõ ràng là ở giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp và tiền với cầu thủ này chỉ là thứ yếu.

Theo Quang Minh (Bongdaplus.vn)


>> Ronaldo lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong chiến thắng của Juventus
>> Neymar công khai chèo kéo Ronaldo tới PSG


https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/ba-dolores-yeu-cau-ronaldo-ve-da-cho-sporting-lisbon-3325582105.html