Thể thao

Aubameyang đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal

Câu chuyện liên quan đến tương lai của Pierre-Emerick Aubameyang sắp đi đến hồi kết khi tiền đạo người Gabon được cho là đã đồng ý kí hợp đồng mới với Arsenal.

Theo tờ Metro, tiền đạo người Pierre-Emerick Aubameyang đã đạt các thỏa thuận cá nhân với “Pháo thủ” và chuẩn bị cam kết tương lai với CLB. Hiện tại, ràng buộc giữa Aubameyang với “Pháo thủ” chỉ còn 1 năm, đến tháng 6/2021.

Thời gian qua, tương lai của Aubameyang trở thành đề tài nóng tại Emirates. Nhiều nguồn tin tiết lộ, cựu tiền đạo Dortmund muốn rời Arsenal để tìm kiếm thử thách mới. Tuy nhiên, Pháo thủ không hề muốn mất tiền đạo đội trưởng.

Aubameyang đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal

Do vậy, Arsenal đã nỗ lực thuyết phục Aubameyang kí hợp đồng mới suốt nhiều tháng trời. Và sau nhiều nỗ lực, có vẻ như Pháo thủ đã khiến chân sút 31 tuổi xiêu lòng.

Theo Telegraph thì Aubameyang đã đồng ý đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 250 nghìn bảng/tuần với Arsenal. Dù chưa thể so với con số 350 nghìn bảng/tuần mà Mesut Ozil được nhận nhưng đây cũng là mức thu nhập cao thứ nhì trong lịch sử Pháo thủ, cho thấy sự cố gắng của BLĐ đội bóng khi tình hình tài chính không mấy dư dả.

Trên mạng xã hội, Aubameyang cũng có động thái đầy ẩn ý về giao kèo mới với Arsenal. Tiền đạo người Gabon đăng biểu tượng chiếc đồng hồ cát lên Twitter cá nhân như ám chỉ việc đếm ngược ngày công bố hợp đồng mới. Còn trên Instagram, anh cũng thể hiện tình cảm dành cho Pháo thủ khi mặc áo đấu của CLB khi đi chơi cùng bố, ông Pierre.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Messi giận dữ đòi rời Barca, điểm đến có thể là thành Manchester
>> MU lập kỷ lục đáng quên sau 31 năm
>> Thiago tìm được nhà ở Anh, sẵn sàng khoác áo Liverpool


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/aubameyang-dong-y-gia-han-hop-dong-voi-arsenal-tintuc698420