Thể thao

Arthur Melo trở lại Barcelona, nhưng để đàm phán chấm dứt hợp đồng

Tiền vệ Arthur lên kế hoạch trở lại Barca trong 24 giờ tới, nhưng không phải để tiếp tục tập luyện và thi đấu cho đội bóng xứ Catalan.

Thông tin từ tờ Sport cho biết, kể từ khi La Liga 2019/20 kết thúc hồi tháng trước, Arthur đã ở lại quê nhà Brazil và từ chối trở lại tập luyện cùng cả đội Barcelona suốt thời gian qua.

Tiền vệ 23 tuổi đang tỏ ra bất mãn khi bị Barcelona đẩy sang Juventus trong thương vụ trao đổi Miralem Pjanic để cân đối tài chính. Kể từ giây phút cầu thủ người Brazil trở thành người của Lão bà hồi 29/6 vừa qua, mối quan hệ giữa anh và HLV Quique Setien đã bị đổ vỡ.

Arthur Melo trở lại Barcelona, nhưng để đàm phán chấm dứt hợp đồng

Tuy nhiên, tờ Sport cũng cho biết thêm, dù đã ký hợp đồng 5 năm với Juventus, song Arthur sẽ chỉ chính thức thuộc về “Bà đầm già” kể từ tháng 9 tới. Đồng nghĩa là từ giờ cho tới lúc đó, trên lý thuyết cầu thủ người Brazil vẫn phải phục vụ cho đội bóng chủ quản Barcelona.

Không đồng ý với điều khoản trên, thông qua người đại diện, tiền vệ người Brazil đã liên hệ và thông báo kế hoạch trở lại Barcelona trong ít giờ tới nhằm mục đích chính là thương thảo với đội bóng xứ Catalan để chấm dứt hợp đồng sớm.

Lúc này Barcelona vẫn đang tập trung cho đấu trường Champions League. Theo lịch trình ngày 9/8 tới, Barcelona sẽ tiếp đón Napoli ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League và cơ hội đi tiếp của họ đang khá sáng sủa (hai đội hòa nhau 1-1 trên đất Italia ở lượt đi).

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/arthur-melo-tro-lai-barcelona-nhung-de-dam-phan-cham-dut-hop-dong-tintuc696494
Loading...