Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Arsenal tiếp tục nhận trái đắng vụ Wilfried Zaha

Pháo thủ thành London vừa gửi lời đề nghị 65 triệu bảng kèm Reiss Nelson theo dạng cho mượn, song vẫn bị Crystal Palace từ chối.

HLV Unai Emery nhắm Wilfried Zaha là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Arsenal hè này. Hồi tháng trước, Pháo thủ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng nhưng bị Crystal Palace thẳng thừng từ chối.

Nhưng Arsenal quyết không từ bỏ, bất chấp ngân sách chuyển nhượng eo hẹp của mình. Theo DailyMail, ở một động thái mới nhất, Pháo thủ đã quyết định nâng giá mua Zaha để thuyết phục Crystal Palace nhả người.

Arsenal tiếp tục nhận trái đắng vụ Wilfried Zaha

Đội bóng Bắc London sẵn sàng trả ngay 55 triệu bảng, kèm theo 10 triệu bảng phụ phí khác trong hợp đồng trị giá 65 triệu bảng. Ngoài ra, Arsenal còn định gửi tiền vệ Reiss Nelson sang Palace một mùa dưới dạng cho mượn.

Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để khiến lãnh đạo của Crystal Palace động lòng. The Eagles tuyên bố thẳng thừng, sẽ không ngồi vào bàn đàm phán nếu chưa nhận được lời đề nghị xấp xỉ 80 triệu bảng.

Palace cũng muốn có Reiss Nelson, tài năng trẻ gây ấn tượng trong màu áo Hoffenheim mùa trước. Dẫu vậy, họ cương quyết không bán Zaha dưới mức giá yêu cầu.

Được biết, Zaha đã nói thẳng với BLĐ Crystal Palace về nguyện vọng gia nhập một đội bóng trong top 6, nhưng cho đến thời điểm này thì chỉ Arsenal có sự tiếp cận chính thức với cầu thủ này.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...