Thể thao

Arsenal sẵn sàng để Oezil ra đi miễn phí vào tháng Giêng

Việc không đăng ký Mesut Oezil ở Ngoại hạng Anh lẫn Europa League cho thấy quyết tâm đẩy tiền vệ người Đức ra đi của Arsenal.

Trước sự quan tâm của Fenerbahce dành cho Oezil, Arsenal sẵn sàng đồng ý để cầu thủ người Đức ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ đang rất nghiêm túc trong việc "giải cứu" Oezil và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị vào tháng 1/2021. Đội bóng này hy vọng sẽ đạt thỏa thuận với Arsenal khi "Pháo thủ" gần như muốn cho không Oezil.

Trước đó, tiền vệ 31 tuổi từng khẳng định sẽ tiếp tục ở lại cạnh tranh cho đến khi hợp đồng với Arsenal chấm dứt vào tháng 6/2021. Nhưng với cơ hội này, nhiều khả năng Oezil sẽ ra đi.

Arsenal sẵn sàng để Oezil ra đi miễn phí vào tháng Giêng

Khúc mắc lớn nhất chính là mức lương lên tới 350 nghìn bảng/tuần, nếu Fenarbahce đàm phán thành công và Oezil chịu giảm lương thì mọi chuyện có thể rất suôn sẻ.

Ở mùa giải năm nay, Arsenal dù đang thiếu một tiền vệ công chất lượng nhưng cơ hội dành cho Oezil là không có. Nhiều người cho rằng lý do tiền vệ này phải ngồi ngoài là vì lý do chính trị. Oezil đã nhiều lần lên tiếng về các vấn đề nhạy cảm ở Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và ảnh hưởng lớn đến khả năng kinh doanh của Arsenal.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Arsenal loại Ozil có thể vì Trung Quốc
>> Nội bộ Arsenal có biến: Người đại diện chỉ trích thậm tệ HLV Arteta vì quyết định gạt bỏ Oezil
>> Vardy lập đại công, Leicester đánh sập pháo đài Emirates của Arsenal
>> MU vuột ký Dayot Upamecano chỉ vì tiếc… 200.000 bảng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/arsenal-san-sang-de-oezil-ra-di-mien-phi-vao-thang-gieng-tintuc713287