Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Arsenal phản đổi việc hủy kết quả Ngoại hạng Anh mùa này

Dù đang thất thế trong cuộc đua giành top 4 Ngoại hạng Anh mùa này, nhưng Arsenal vẫn ủng hộ việc hoàn thành giải đấu.

Bóng đá châu Âu vẫn đang bị tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Nhiều giải đấu thậm chí còn chưa hẹn ngày trở lại. Mới đây nhất, giải VĐQG Bỉ đã tuyên bố kết thúc sớm và căn cứ vào BXH hiện tại để xét thành tích.

Tại nước Anh hiện vẫn đang tồn tại 2 luồng quan điểm. Nhiều nguồn tin khẳng định, nếu có 14/20 đội bóng đồng thuận, BTC Ngoại hạng Anh sẽ chấp nhận hủy bỏ mùa giải.

Arsenal phản đổi việc hủy kết quả Ngoại hạng Anh mùa này
Arsenal phản đối việc hủy kết quả mùa giải 2019/20

Tuy nhiên, Arsenal lại không nằm trong số này. Mặc dù đang thi đấu khá thất vọng và chỉ xếp thứ 9 trên BXH, nhưng đội chủ sân Emirates vẫn muốn hoàn thành nốt giải đấu trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

“CLB hoàn toàn ủng hộ việc hoàn thành nốt các giải đấu quốc nội của mùa giải 2019/20. Chúng tôi đồng ý với nguyên tắc mọi hoạt động chỉ trở lại sau khi có sự cho phép của Chính phủ và tuân theo các hướng dẫn y tế cần thiết", thông báo trên trang chủ Arsenal cho biết.

"Hiện tại, vẫn chưa thể khẳng định thời gian trở lại của giải đấu do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Chúng tôi vẫn đang hợp tác tích cực với tất cả các bên liên quan trong thời gian cực kỳ khó khăn này để tìm ra phương án tốt nhất".

Sau cuộc họp trực tuyến hôm 3/4, BTC Ngoại hạng Anh và EFL (English Football League - giải bóng đá chuyên nghiệp các câu lạc bộ ở Anh và Xứ Wales) đã thông báo các giải đấu sẽ hoãn vô thời hạn chứ không thể trở lại vào đầu tháng 5 như dự kiến.

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/arsenal-phan-doi-viec-huy-ket-qua-ngoai-hang-anh-mua-nay-d73039.html?demo

Loading...