Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Arsenal chia tay trung vệ kỳ cựu David Luiz

Trung vệ David Luiz nhiều khả năng sẽ rời Arsenal vào cuối mùa giải này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hôm 14/5, Arsenal đã tổ chức một cuộc gặp với trung vệ David Luiz và người đại diện tại trung tâm đào tạo London Colney để thảo luận về tương lai của cầu thủ này sau khi hợp đồng đáo hạn. Trong cuộc họp, David Luiz muốn ra đi và Arsenal đồng ý rằng đây là giải pháp tốt nhất cho cả hai. Trung vệ người Brazil gặp chấn thương đầu gối khá nghiêm trọng và chưa biết ngày trở lại.

Arsenal chia tay trung vệ kỳ cựu David Luiz

Trước đó, HLV Arteta đã cảm ơn David Luiz vì những đóng góp trong 2 năm chơi bóng cho Arsenal. Bộ sậu của đội bóng này cũng phải nhìn về tương lai khi Luiz đã 34 tuổi và hay chấn thương. Nhiều khả năng, Arsenal sẽ gọi trở lại trung vệ 20 tuổi William Saliba, người đang thi đấu ở Pháp theo dạng cho mượn. Tài năng trẻ này sẽ được trao cơ hội để tranh chấp vị trí trong đội hình chính thức.

Trong khi đó, David Luiz luôn nói rằng anh muốn trở lại đội bóng cũ Benfica trước khi giải nghệ.

“Giấc mơ của tôi là kết thúc sự nghiệp của mình tại Benfica. Tôi không biết khi nào nhưng nó sẽ xảy ra nếu đội bóng và người hâm mộ tạo điều kiện“, David Luiz nói hồi tháng 5/2020. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng David Beckham rất muốn đưa trung vệ này sang Mỹ thi đấu trong màu áo Inter Miami.

Theo Mạnh Tùng (Tiền Phong)


>> Willian có thể theo chân David Luiz tới Arsenal
>> David Luiz đấm Ceballos chảy máu mũi trên sân tập
>> Sao Wolves nứt hộp sọ sau va chạm với David Luiz


https://tienphong.vn/arsenal-chia-tay-trung-ve-ky-cuu-david-luiz-post1336743.tpo