Thể thao

Argentina chiến thắng may mắn, HLV bị đồn mất ghế lại được thể tâng bốc Messi

Theo nhiều nguồn tin, việc lựa chọn đội hình xuất phát cho Argentina hiện là quyết định của Mascherano và Messi chứ không còn thuộc về HLV Sampaoli.

Dù phải trải qua những giây phút căng thẳng tột độ, Argentina cuối cùng vẫn thắng Nigeria 2-1 và giành quyền vào vòng 1/8. Như thường lệ, HLV Sampaoli lại ca ngợi Messi:

"Các cầu thủ của tôi đã đạt một thắng lợi rất quan trọng cho tương lai. Tất cả đều biết rằng mình là cầu thủ có năng lực và muốn thể hiện năng lực đó. Hôm nay, chúng tôi đã vượt qua một đối thủ chất lượng. Toàn đội chiến đấu dũng cảm đến tận phút cuối cùng và tạo ra bàn thắng thứ hai.

Khi Messi ôm lấy tôi, tôi đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi đã từng trải qua nhiều cuộc hành trình với Messi, cùng chia sẻ nhiều khoảnh khắc. Thật tuyệt khi chúng tôi có chung một giấc mơ.

Mỗi lần ra sân, Messi đều cho thấy cậu ấy là cầu thủ siêu đẳng ra sao. Nhưng cậu ấy cần những đồng đội sát cánh bên mình, chỉ khi đó Messi mới thể hiện được hết khả năng. Hôm nay là một ngày như thế.

Ai đó nói rằng Messi không vui khi đá cho ĐT Argentina. Sai hết. Phần "người bình thường" của Messi rất thú vị. Cậu ấy cũng biết khóc, biết đau khổ. Và khi Argentina thắng, cậu ấy hạnh phúc. Điều quan trọng là cậu ấy chia sẻ những cảm xúc ấy với đồng đội".

Argentina chiến thắng may mắn, HLV bị đồn mất ghế lại được thể tâng bốc Messi
Messi và HLV Sampaoli.

Trước trận gặp Nigeria, Argentina đã bị lộ đội hình xuất phát sớm hơn thời điểm công bố vài tiếng. Chính vì thế, HLV Sampaoli tỏ ra thận trọng khi nhắc đến trận gặp Pháp ở vòng 1/8 mà không nói về chiến thuật hay cái tên nào cụ thể:

"Đội hình ra sân đấu với Pháp sẽ dựa trên cách thức mà chúng tôi muốn sử dụng để chống lại họ. Chúng tôi sẽ phân tích điều đó".

Theo Domino (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...