Thể thao >> Thể thao quốc tế

Antonio Conte thừa nhận chưa được đội bóng nào liên hệ

Tài năng và danh tiếng, song trong buổi phỏng vấn mới đây Antonio Conte tiết lộ hiện tại ông chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào.

Trước khi dẫn dắt Chelsea, Conte là cái tên được rất nhiều ông lớn theo đuổi. Trong sau khi bị đội bóng thành London sa thải vào cuối mùa trước, HLV 49 tuổi người Ý bỗng trở nên "ế ẩm" một cách khó hiểu.

Được bắt gặp bay từ London tới Milan để xem trận đấu giữa Atalanta và Juventus, Antonio Conte được đồn đoán chuẩn bị dẫn dắt một đội bóng tại Serie A. Tuy nhiên, ông ngay lập tức lên tiếng phủ nhận điều này.

Antonio Conte thừa nhận chưa được đội bóng nào liên hệ
Conte vẫn đang chờ đợi một lời đề nghị hợp lý

Phát biểu trên Sky Sport Italia, cựu HLV của Juventus và ĐT Italia cho biết: "Tôi vẫn khỏe và khá thoải mái. Tôi nhớ sân tập nhưng quyết định sẽ nghỉ ngơi 1 chút cho năm nay. Tôi sẽ chờ đợi điểm đến tiếp theo.

Khi được hỏi về trận thua bạc nhược 0-4 của Chelsea trước Bournemouth rạng sáng nay, Conte đã từ chối bình luận: "Tôi không biết. Chelsea đã là quá khứ đối với tôi. Tôi không muốn nói điều gì đó bởi hiện tại tôi và họ vẫn đang có liên quan về pháp lý".

Hiện Conte vẫn chưa được Chelsea giải quyết dứt điểm hợp đồng. Đó cũng là một rào cản khiến chiến lược gia 49 tuổi chưa thể đến các CLB khác, ít nhất tới hết mùa giải năm nay.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...